Tư vấn

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, chị em đi phá thai cần chọn một cơ sở đáp ứng đầy đủ các điều kiện như bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị y tế chất lượng, phương pháp phá thai tiên tiến,… để đảm bảo an toàn cho thai phụ và nâng cao hiệu quả, giúp việc phá thai thành công.

 Khi đến các địa chỉ này, chị em sẽ được áp dụng quy trình thăm khám và phá thai khoa học:

  Bác sĩ sẽ khám tổng quát, siêu âm, xét nghiệm,… và hỏi về tiền sử bệnh của thai phụ để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.

  Tiến hành phá thai bằng phương pháp tiên tiến, an toàn dưới sự thực hiện và theo dõi của các y bác sĩ chuyên khoa.

  Tái khảm kiểm tra thường sau 2 tuần, để đảm bảo quá trình phá thai thành công, tình trạng sức khỏe chị em đã hồi phục, không có biến chứng xảy ra.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương là ở đâu?

 Nếu chị em ham chi phí rẻ hoặc do tâm lý xấu hổ, chọn đi phá thai tại các cơ sở “chui” không đảm bảo chất lượng, bỏ qua các bước quy trình trên thì có thể xảy ra nhiều biến chứng trong và sau quá trình phá thai như: Sót thai, băng huyết, thủng tử cung, viêm nhiễm tử cung… ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau, nghiêm trọng nhất là đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

 Vì thế, chị em nhất định phải chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Một địa chỉ đáng tin cậy mà thai phụ có thể lựa chọn là đến bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh để thực hiện phá thai nhưng nếu ngại mất thời gian chờ đợi, thủ tục rắc rối hay sợ gặp người quen,… thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 Phòng Khám Đại Đông nằm tại trung tậm quận Tân Bình trên trục đường lớn nối với nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố, rất thuận tiện trong việc di chuyển cho chị em tại Bình Dương. Mặt khác, đây còn là khu vực kín đáo, nên những chị em mang tâm lý ngại ngùng, xấu hổ có thể đến mà không lo bị chú ý.

 Bên cạnh đó, các bạn nữ có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi vì phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và công nhận là địa chỉ phá thai an toàn. Tại đây, chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như:

   Đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai ngoài ý muốn.

   Nhân viên y tế của phòng khám tác phong chuyên nghiệp, hướng dẫn chị em tận tình và phục vụ chu đáo.

 Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

   Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu giúp chẩn đoán hình ảnh chính xác.

   Phương pháp phá thai tiên tiến, khoa học giúp chị em thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng.

   Chi phí được công khai, niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế TPHCM.

 Đặc biệt, phòng khám Đại Đông phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, không kể lễ, Tết nên chị em hoàn toàn chủ động được thời gian và công việc của bản thân khi tiến hành thăm khám. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, phòng khám chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho chị em tại Bình Dương khi thực hiện phá thai an toàn.

 Nếu có câu hỏi nào về việc phá thai ở Bình Dương, chị em có thể gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 hay nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sĩ tư vấn giải đáp thắc mắc.

Tư vấn