V – Hải Phòng

 Trả lời: Chào bạn! Với băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Tư vấn

Bệnh giang mai và những vấn đề cần quan tâm

XEM THÊM:

  Giang mai là bệnh xã hội do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Bệnh lây truyền chủ yếu khi chúng ta có hành vi quan hệ tình dục không an toàn, qua đường máu hoặc do tiếp xúc vết thương hở với người nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, giang mai còn truyền từ mẹ sang con trong quá trình mang thai và sinh thường khiến đứa trẻ bị giang mai bẩm sinh.

Địa chỉ nào chữa bệnh giang mai uy tín ở Hải Phòng?

  Những người bị mắc bệnh giang mai nếu không được điều trị đúng phương pháp tại các đơn vị y tế không uy tín, thì bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, thậm chí có thể gây vô sinh. Nghiêm trọng hơn, nếu không được chữa trị bệnh sẽ gây giang mai thần kinh, giang mai tim mạch, củ giang mai và dẫn tới tử vong.

  Chính vì vậy, khi bị bệnh giang mai, người bệnh không nên tự ý mua thuốc về sử dụng hoặc chữa trị tại các cơ sở y tế chui bởi sẽ khiến bệnh không khỏi và gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Người bệnh hãy đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có uy tín để được thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm và thực hiện điều trị giang mai theo đúng phác đồ của bác sĩ chuyên khoa.

Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở Hải Phòng uy tín

 Bạn V thân mến! Thời gian vừa qua, cũng có nhiều người bệnh ở Hải Phòng, Hà Nội, TPHCM và một số tỉnh thành khác trong cả nước đã thực hiện chữa trị bệnh giang mai tại các cơ sở y tế không đảm bảo, khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

  Chính vì vậy, dù là ở Hải Phòng, Hà Nội, TPHCM,... hay ở bất kỳ tỉnh thành nào khác thì khi điều trị giang mai, người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa đảm bảo các yếu tố sau đây:

  Đơn vị y tế đã được Sở Y tế cấp phép khám chữa bệnh, điều trị các bệnh xã hội.

  Được trang bị các trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả cao.

Phòng Khám Đại Đông - Địa chỉ chữa giang mai uy tín, hiệu quả

  Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và tận tâm với nghề.

  Có phương pháp chữa bệnh tiến tiến, đảm bảo hiệu quả, an toàn, phòng biến chứng hiệu quả, ít tái phát.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, rõ ràng, được niêm yết công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  Thông tin cá nhân bệnh nhân được bảo mật kín đáo.

  Cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa được nhiều bệnh nhân tín nhiệm.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông về vấn đề lựa chọn “Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở Hải Phòng uy tín”. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh giang mai cũng như các bệnh xã hội khác, hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tuyến, các chuyên gia y tế của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể cho bạn.

Tư vấn