Tư vấn

Địa chỉ bệnh viện phòng khám cắt bao quy đầu ở quận 12 uy tín

 1. Khi nào cần cắt bao quy đầu?

 Ở một số nước phương Tây, việc cắt bảo lớp da quy đầu còn được xem là phong tục bắt buộc. Nhưng với một số nước khác thì cắt bao quy đầu được xem là phẫu thuật cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho nam giới.

 Những trường hợp được các chuyên gia sức khỏe khuyên nên thực hiện cắt bao quy đầu như:

  Nam giới gặp vấn đề về bao quy đầu quá dài hoặc bị hẹp, nghẹt bao quy đầu khiến dương vật không thể cương cứng bình thường ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Bao quy đầu gặp vấn đề các bác sĩ khuyên nên cắt bao quy đầu 

  Bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần, nhất là cơ quan tiết niệu, tiểu tiện khó khăn tích tụ cận bẩn do bao quy đầu gây ra thì cũng cần thực hiện cắt bao quy đầu để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  Cắt bao quy đầu cũng được chỉ định thực hiện cho trẻ em trong trường hợp cần thiết phải phẫu thuật.

  Nhiều người cắt bao quy đầu còn vì mục đích thẩm mỹ, cải thiện chức năng sinh lý và phòng tránh nhiều bệnh lý nam khoa.

 Thực tế, cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho nam giới. Cho nên, nam giới không cần quá lo lắng nếu thực hiện tại những cơ sở uy tín, chất lượng.

 2. Các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

 Hiện nay có hai phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa là cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống và theo phương pháp xâm lấn tối thiểu.

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

 ✔ Phương pháp truyền thống

 Với phương pháp truyền thống, việc cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu sẽ được thực hiện trực tiếp bằng dao mổ tiệt trùng.

 Nhược điểm của phương pháp này là vết thương ở dương vật sau tiểu phẫu có thể lớn, gây đau đớn kéo dài do thời gian bình phục lâu hơn. Hơn nữa, khả năng nhiễm trùng để lại sẹo cao nếu không chú ý chăm sóc vệ sinh đúng cách.

 ✔ Phương pháp xâm lấn tối thiểu

 Phương pháp này là kết quả của sự phát triển của y học hiện đại, khắc phục tốt những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bao quy đầu được nong và cắt theo vòng tròn một cách cẩn thận. Sau đó sẽ được dùng chỉ tự thiêu để khâu vết thương.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu là kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại

 Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng cách xâm lấn tối thiểu:

 ✚ Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn trong vòng 15 – 20 phút.

 ✚ Vết thương phục hồi nhanh chóng sau 7 – 10 ngày là ổn định và trong 1 tháng là có thể sinh hoạt bình thường.

 ✚ Không gây đau đớn do trong quá trình thực hiện được gây tê cục bộ.

 ✚ Vết thương nhỏ, khô ráo sạch sẽ và đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến những cơ quan xung quanh.

 ✚ Không để lại sẹo, dùng chỉ tự tiêu nên có tính thẩm mỹ cao.

 3. Địa chỉ bệnh viện phòng khám cắt bao quy đầu ở quận 12 uy tín

 Cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản những cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng, rủi ro nếu thực hiện trong điều kiện y tế không đảm bảo. Cho nên, để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ, trang thiết bị, dụng cụ y tế, thái độ phục vụ và chi phí thực hiện.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để cắt bao quy đầu hiệu quả

 Không riêng gì những nam giới sống ở khu vực quận 12 mà sống ở các quận huyện khác cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn bệnh viện, phòng khám cắt bao quy đầu. Vì quận 12 là quận nhỏ, y tế chưa được đầu tư phát triển nên bệnh viện quận cũng khó đảm bảo thực hiện cắt bao quy đầu tốt nhất. Ngoài ra mặc dù số lượng phòng khám trong khu vực này cũng ngày càng nhiều nhưng đa số đều nhỏ lẻ, chưa có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế. Còn chưa kể có nhiều phòng khám hoạt động chui không có giấy phép không đảm bảo an toàn.

 Do đó, thay vì lựa chọn bệnh viện, phòng khám ở quận 12 để cắt bao quy đầu thì nam giới có thể xem xét nhiều cơ sở y tế khác trên địa bàn TPHCM. Nếu xem xét trên các tiêu chí đánh giá về mức độ uy tín thì Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông uy tín, chất lượng

 ➣ Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ

 Không những được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản mà các bác sĩ làm việc tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật cắt bao quy đầu và chữa trị nhiều bệnh nam khoa hiệu quả.

 ➣ Phương pháp cắt bao quy đầu

 Đa khoa Đại Đông áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để cắt bao quy đầu an toàn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

 ➣ Trang thiết bị y tế

 Với việc chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế đầy đủ, máy móc hiện đại được nhập khẩu hầu như từ các nước có nền y tế phát triển nên điều kiện khám chữa bệnh tại đây được đánh giá cao.

 ➣ Cơ sở hạ tầng

 Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều phòng ban chuyên biệt như phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu – phẫu thuật, phòng hồi sức, phòng bệnh,… tất cả đều được vệ sinh khử trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn.

Môi trường y tế sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ

 ➣ Dịch vụ y tế

 Đội ngũ nhân viên y tế với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Luôn chăm sóc chu đáo mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại đây.

 ➣ Chi phí cắt bao quy đầu

 Phòng khám có mức chi phí thực hiện cắt bao quy đầu hợp lý và được công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

 Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đại Đông để cắt bao quy đầu.

Tư vấn