Tư vấn
 

Đi tiểu buốt có mủ trắng là bệnh gì?

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết rằng dấu hiệu đi tiểu buốt có mủ trắng là một trong những triệu chứng của bệnh lậu.

Bệnh lậu do một loại vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bộ phận sinh dục là nơi lậu cầu thường sinh sống và phát triển mạnh mẽ . Quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh lậu là nguyên nhân mắc bệnh lậu. Bệnh xảy ra ở cả nam giới và nữ giới ở mọi lứa tuổi.

Đi tiểu mủ màu trắng có thể là dấu hiệu của bệnh lậu

Đi tiểu mủ màu trắng có thể là dấu hiệu của bệnh lậu

một số nguyên nhân khác khiến bạn có thể mắc bệnh lậu như: Mẹ mắc bệnh và lây sangcon trong quá trình sinh nở. Người lành có sử dụng chung cá đồ dùng sinh hoạt có dính lậu cầu với người bệnh cũng là nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh lậu.

Đi tiểu buốt có mủ trắng là triệu chứng bệnh lậu

Bằng mắt thường có thể quan sát được bệnh lậu vì bệnh có triệu chứng khá rõ nét. Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh khá ngắn, chỉ từ 3-5 ngày với những triệu chứng điển hình như:

Nam giới sẽ có triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt, xuất hiện dịch mủ ở đầu dương vật và có cảm giác đau buốt, nóng rát chạy dọc niệu đạo. Khi quan hệ tình dục hoặc dương vật ở trạng thái cương cứng sẽ có cảm giác đau tăng. Ngoài ra, nếu viêm nhiễm do bệnh phát triển nặng còn kèm tình trạng xuất tinh ra máu.

  Nữ giới có triệu chứng không rõ và khó như đối với nam giới, dấu hiệu bệnh lậu có phần giống với đặc trưng triệu chứng của tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Triệu chứng ở nữ giới là ra nhiều khí hư có kèm triệu chứng đau ở vùng bụng dưới và tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu có mủ.

Bệnh lậu không phát hiện sớm, chủ động thăm khám và điều trị một cách kịp thời có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe. Do đó, việc thăm khám và điều trị bệnh lậu cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt.

Tác hại của bệnh lậu với nam và nữ giới

  Đối với nam giới, bệnh dẫn đến tình trạng viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của tinh trùng và gây vô sinh ở nam giới.

Bệnh lậu đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sức sản của nam và nữ giới

Bệnh lậu đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sức sản của nam và nữ giới

  Đối với nữ giới, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường âm đạo như: Gây viêm nhiễm phụ khoa, viêm vùng chậu, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Với phụ nữ đang mang thai sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ, trẻ dễ bị mù lòa, chậm phát triển, mắc bệnh đường tiêu hóa và hô hấp vì lây bệnh cho trẻ trong quá trình sinh nở.

Do đó,  khi thấy mình có triệu chứng đi tiểu buốt kèm mủ trắng kể trên người bệnh cần chủ động thăm khám và điều trị một cách kịp thời.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả?

Bạn đã biết đi tiểu buốt kèm mủ trắng là bệnh gì thì việc quan trọng luôn được nhắc nhở là thăm khám và điều tị tại cơ sở y tế uy tín.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là địa chỉ uy tín có chuyên khoa riêng về khám và điều trị các bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục,... đã chữa khỏi thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. 

Phòng Khám Đại Đông chuyên điều trị bệnh xã hội uy tín được Sở Y tế câp phép

Phòng Khám Đại Đông chuyên điều trị bệnh xã hội uy tín được Sở Y tế câp phép

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận lợi dễ dàng cho việc di chuyển kể cả khu vực các tỉnh lân cận. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư bài bản kết hợp với áp dụng các phương pháp tiên tiến vào việc điều trị sẽ giúp người bệnh được chữa khỏi dứt điểm hiệu qủa bệnh lậu.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề , có nhiều năm kinh nghiệm luôn hết lòng với người bệnh giúpngười bệnh yên tâm trong quá trình khám chữa bệnh tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông về đi tiểu buốt có mủ trắng là bệnh gì giúp bạn đọc biết thêm nhiều thông tin bổ ích cùng địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng.

 

Tư vấn