Tư vấn

Danh sách bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở TPHCM

  Hiện nay, có rất nhiều yếu tố tác động đến sức khỏe sinh sản chị em phụ nữ như thực phẩm, chế độ làm việc, môi trường… Việc chăm lo cho sức khỏe sinh sản của bản thân là điều hết sức quan trọng. Trong đó, thăm khám sản phụ khoa là việc quan trọng mà chị em nên quan tâm nhiều hơn.

  Tỷ lệ phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa hiện nay rất đông, nhưng thực tế cho thấy số lượng người đi khám rất ít. Nhiều người dù biết được tầm quan trọng của việc khám phụ khoa nhưng vẫn không chịu bước chân đi khám bởi tâm lý e ngại.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở tphcm

Khám sản phụ khoa là điều chị em nên chú ý và thực hiện theo định kỳ

 1. Danh sách bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở TPHCM

  Với nhiều người việc khám sản phụ khoa như một nỗi ám ảnh và là điều mà họ không bao giờ muốn nghĩ tới. Nhưng thử nghĩ xem có bệnh nếu không đi khám thì làm sao khỏi, nếu không kiểm tra làm sao có thể phát hiện những căn bệnh đang tiềm ẩn trong cơ thể. Đừng bao giờ chủ quan với bệnh phụ khoa hoặc các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản bởi nó rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng làm mẹ của bạn.

  Hiện tại, có rất nhiều bệnh viện chuyên phụ khoa chị em có thể đến để khám, nhưng nếu ngại hoàn toàn có thể đến các phòng khám tư để thăm khám. Có rất nhiều bác sĩ giỏi từ những bệnh viện lớn mở phòng khám riêng để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân. Chị em phụ nữ có thể đến đây khám để bớt ngại hơn và cũng như không phải chờ đợi lâu như khi đến bệnh viện.

  Tại TPHCM có rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa giỏi mở phòng khám tư như:

  Bác sĩ Mỹ Ý, Bác sĩ Nguyễn Thái Hà, Bác sĩ Hồ Sĩ Chương, Bác sĩ Lê Hồng Cẩm, Bác sĩ Phạm Việt Thanh, Bác sĩ Nông Thị Hồng Thúy, Bác sĩ Nguyễn Thị Cúc, Bác sĩ Trần Thiện Vĩnh Quân… cùng nhiều vị Bác sĩ khác. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Hùng Vương, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Đại học Y Dược…

  Những vị bác sĩ này sẽ trực tiếp thăm khám cho chị em phụ nữ khi đến khám, được dặn dò kỹ lưỡng, thăm khám nhẹ nhàng để chị em cảm thấy thoải mái nhất.

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở tphcm

Tại TPHCM có rất nhiều bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi

 2. Các loại xét nghiệm cần làm khi khám sản phụ khoa

 Thực hiện các xét nghiệm là việc cần thiết và cơ bản nhất để bác sĩ có thể nắm bắt rõ tình hình sức khỏe của chị em và có hướng điều trị tốt nhất. Khi đi thăm khám chị em sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm như:

 ✎ Xét nghiệm Pap smear

 Đây là loại xét nghiệm kiểm tra mẫu tế bào cổ tử cung để phát hiện những bất thường xem có nguy cơ bị mắc ung thư cổ tử cung hay không. Phụ nữ trên 21 tuổi nên thực hiện xét nghiệm này theo định kỳ để bảo vệ sức khỏe của mình. Chị em có thể chọn gói 1 năm xét nghiệm 1 lần hoặc gói 3 năm xét nghiệm 1 lần.

 ✎ Xét nghiệm CA – 125

 Loại xét nghiệm này giúp phát hiện tế bào ung thư tại buồng trứng, bác sĩ sẽ kiểm tra nồng độ Protein CA – 125 trong máu để xem có gì bất thường hay không và có những kết luận chính xác nhất.

 ✎ Xét nghiệm nội tiết tố

 Với nữ giới nội tiết tố là yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản, đời sống tình dục cũng như ngoại hình của chị em. Nếu nội tiết tố bị rối loạn, thay đổi sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản, do đó xét nghiệm nội tiết tố là việc nên làm khi thăm khám sản phụ khoa. Khi xét nghiệm nội tiết tố cần quan tâm đến 5 chỉ số: Estradiol, prolactin, FSH, progesterol và LH để có những chẩn đoán chính xác nhất.

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở tphcm

Soi cổ tử cung giúp phát hiện các bệnh nguy hiểm

 ✎ Soi cổ tử cung

 Để kiểm tra những bất thường hay tổn thương bên trong cổ tử cung chị em cần làm xét nghiệm soi cổ tử cung. Xét nghiệm này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp kiểm soát được tình hình sức khỏe một cách tốt nhất.

 ✎ Siêu âm đầu dò âm đạo

 Đây là dạng xét nghiệm phổ biến nhất hiện nay, các bác sĩ sẽ đưa đầu đò vào âm đạo và quan sát tử cung, buồng trứng của nữ giới. Qua đó sẽ phát hiện được những bất thường ở tiểu khung, phần phụ để có phương pháp điều trị tốt nhất. Chú ý, việc siêu âm đầu dò chỉ thực hiện được với chị em đã có gia đình hoặc đã quan hệ tình dục, không thực hiện với phụ nữ chưa quan hệ.

 ✎ Siêu âm tuyến vú

 Tuyến vú cũng liên quan mật thiết đến sức khỏe sinh sản nên chị em cũng cần kiểm tra khi đi khám sản phụ khoa. Mỗi năm nên tầm soát 1 lần để phát hiện sớm những khối u tại vú.

 3. Nên khám sản phụ khoa ở đâu?

 Nhiều chị em phụ nữ hiện nay lựa chọn các bác sĩ tư để khám sản phụ khoa thay vì đến bệnh viện để tránh cảnh gặp phải người quen hoặc đợi chờ quá lâu. Nhưng chú ý không phải bác sĩ tư nào mở phòng khám cũng có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên chị em cần phải cẩn thận.

 Để tránh trường hợp khám phải bác sĩ “dởm” chị em nên chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. Mọi người có thể liên hệ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khi có nhu cầu thăm khám sản phụ khoa.

Bác sĩ chữa phụ khoa giỏi tphcm

Bệnh nhân nên khám sản phụ khoa tại Đa khoa Đại Đông

  Là một trong những cơ sở y tế chuyên phụ khoa uy tín và có những bác sĩ đầu ngành giỏi, giàu kinh nghiệm Đa khoa Đại Đông là địa chỉ đáng tin cậy dành cho chị em phụ nữ trong việc thăm khám và chữa bệnh.

  Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế nên chị em phụ nữ có thể an tâm bởi phòng khám hoạt động theo đúng các quy định y tế hiện hành.

  Xây dựng đạt chuẩn phòng khám nên cơ sở hiện đại, phòng ốc khang trang để chào đón các bệnh nhân.

  Trang thiết bị máy móc hiện đại, được đầu tư quy mô để mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

  Phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, mới nhất luôn được phòng khám cập nhật để đảm bảo hiệu quả, an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân.

  Chi phí khám sản phụ khoa phải chăng, hợp lý và được niêm yết công khai.

  Những thông tin của bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật tốt để bảo vệ sự riêng tư cho người bệnh.

 Mọi thông tin bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám hoặc truy cập bảng chat để được tư vấn tốt hơn và được thăm khám bởi các bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM.

Tư vấn