Tư vấn

 Chuyên khoa tiết niệu bệnh viện Bình Dân TPHCM như thế nào

 1. Nguyên nhân gây bệnh ở đường tiết niệu

 Hầu hết mọi đối tượng, độ tuổi, giới tính đều có nguy cơ cao mắc các bệnh ở đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo… trong đó nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn do cấu tạo của bộ phận sinh dục. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý ở đường tiết niệu như:

Bệnh lý đường tiết niệu có rất nhiều loại khác nhau

  Khuẩn E.Coli từ ruột tấn công xuống đường tiết niệu chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh ở đường tiết niệu. Ngoài ra còn có tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, nấm… gây bệnh.

 Vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ sau mỗi lần vệ sinh, quan hệ tình dục cũng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn tấn công và gây bệnh.

  Tình dục không an toàn hoặc quan hệ bằng đường hậu môn rất dễ bị viêm đường tiết niệu và mắc các bệnh nguy hiểm đến đường tiết niệu.

  Những người có thói quen nhịn tiểu cũng có thể khiến đường tiểu bị tổn thương và dẫn đến các bệnh khác.

  Ngoài ra, cũng có thể do mắc một số bệnh lý khác gây ra các biến chứng và ảnh hưởng đến đường tiết niệu.

 2. Ảnh hưởng của bệnh ở đường tiết niệu đến cơ thể

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh lý ở đường tiết niệu tưởng như không nguy hiểm nhưng thực tế lại cực kỳ nguy hiểm. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Bệnh ở đường tiết niệu tác động xấu đến sức khỏe người bệnh

 ➢ Ảnh hưởng lớn đến thận

 Các bệnh như viêm đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiểu nếu không được điều trị sẽ khiến bệnh nặng hơn. Vi khuẩn sẽ có điều kiện xâm nhập vào bàng quang và gây nhiễm trùng thận, tổn thương và suy giảm chức năng cực kỳ nguy hiểm.

 ➢ Gây hẹp niệu đạo

 Bệnh lý đường tiết niệu cũng có thể làm tổn thương ống niệu đạo, để lại sẹo và về lâu dài sẽ gây hẹp niệu đạo làm cản trở việc vệ sinh, tiểu tiện.

 ➢ Gây nhiễm trùng nhiều bộ phận khác

 Mọi người cũng nên biết rằng bệnh ở đường tiết niệu hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vi khuẩn gây bệnh có thể xâm nhập vào bàng quang, tinh hoàn, ống dẫn tinh, ống dẫn trứng… và gây viêm nhiễm.

 ➢ Suy giảm sức khỏe

 Bệnh lý ở đường tiết niệu thường khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh, tiểu buốt, tiểu rắt, đau bụng dưới… khiến người bệnh mệt mỏi, sức khỏe suy giảm. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm khác.

 Để không gặp nhiều nguy hiểm do bệnh ở đường tiết niệu gây ra mọi người nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám ngay khi phát hiện các triệu chứng bất thường của cơ thể. Không nên để lâu sẽ làm bệnh càng trở nên nguy hiểm và khó điều trị.

 3. Chuyên khoa tiết niệu bệnh viện Bình Dân TPHCM như thế nào

 Khi mắc bệnh nhiều người muốn đến chuyên khoa tiết niệu của bệnh viện Bình Dân để thăm khám nhưng không biết hiệu quả và chất lượng ra sao. Bệnh viện Bình Dân là một trong những cơ sở y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp với nhiều chuyên khoa và bác sĩ giỏi. Chuyên khoa tiết niệu của bệnh viện cũng đã tiếp nhận và thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người.

Thăm khám và điều trị bệnh đường tiết niệu tại Đa khoa Đại Đông

  Thế nhưng, điều đáng nói chính là số lượng bệnh nhân đến thăm khám ở khoa tiết niệu rất nhiều, chính điều này khiến cả bệnh nhân lẫn bác sĩ đều gặp nhiều khó khăn. Người bệnh thì phải chờ đợi lâu, xếp hàng dài mới đến lượt khám. Bác sĩ thì do số lượng bệnh nhân quá tải nên việc thăm khám không được kỹ lưỡng nên hiệu quả không đảm bảo.

  Do đó, để tránh tình trạng chờ đợi cũng như không mang lại kết quả thăm khám như mong muốn mọi người có thể đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Đây là cơ sở y tế chất lượng cao được đầu tư xây dựng và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 Khoa tiết niệu tại phòng khám có các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh.

  Các trang thiết bị thăm khám, điều trị đều được nhập khẩu từ các nền y học phát triển để đảm bảo hiệu quả thăm khám.

  Không chỉ vậy, phòng khám luôn quan tâm đến lợi ích bệnh nhân nên vấn đề chi phí luôn được niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng.

  Bảo mật thông tin bệnh nhân theo đúng quy định để mọi người yên tâm điều trị hơn.

 Mọi thắc mắc hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn