Tư vấn
 

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt TPHCM

 Theo các kết quả nghiên cứu thống kê hiện nay thì tỷ lệ nam, nữ giới mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn ngày càng gia tăng. Hiện tại ở Việt Nam cứ 100 cặp vợ chồng thì có đến 8 đôi có nguy cơ mắc bệnh và tìm đến các cơ sở y tế để tư vấn, chữa trị.

 Vì nhu cầu khám chữa bệnh càng cao nên các trung tâm, phòng khám mọc lên như nấm để đáp ứng. Tuy nhiên trên thực tế không phải địa chỉ nào cũng hoạt động có uy tín, trách nhiệm với bệnh nhân. Vẫn còn rất nhiều cơ sở y tế quảng cáo thái quá, không có căn cứ dựa trên mong muốn sớm có con của nhiều người mà chuộc lợi. Vì vậy, nếu đang có dấu hiệu bị bệnh hoặc đã bị bệnh vô sinh hiếm muộn thì các cặp vợ chồng nên tìm hiểu, căn nhắc lựa chọn các địa chỉ uy tín để điều trị.

Vô sinh hiếm muộn là nổi ám ảnh của nhiều cặp vợ chồng

 Việc chữa trị bệnh vô sinh – hiếm muộn không hề đơn giản và cần quá trình điều trị lâu dài nên bạn cần lựa chọn cơ sở y tế dựa trên những tiêu chí sau:

  Bác sĩ khám điều trị phải có trình độ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn thành công cho nhiều người.

  Áp dụng nhiều phương pháp điều trị mới với việc vận dụng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vượt trội mới mong có hiệu quả cao.

  Môi trường y tế khám chữa bệnh phải được khử trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối để phòng tránh nguy cơ bệnh viêm nhiễm.

  Chi phí chữa trị phải hợp lý được niêm yết công khai rõ ràng không che dấu với bệnh nhân để lừa bịp.

  Cơ sở y tế hoạt động dưới sự kiểm duyệt và cấp phép của Sở Y tế.

 Nếu xem xét đánh giá chất lượng dựa trên những yêu cầu này thì bạn hoàn toàn có an tâm khi đến khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông – 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn uy tín

 ➯ Nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân

        Phòng khám hoạt động với việc đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, luôn đề cao trách nhiệm hết lòng vì bệnh nhân. Cho nên trong suốt thời gian qua luôn nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tốt từ nhiều người.

 ➯ Đội ngũ bác sĩ tâm huyết

 Không chỉ có kiến thức chuyên môn, từng làm việc tại các bệnh viện lớn, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh vô sinh mà các bác sĩ luôn thẩu hiểu tâm ý bệnh nhân, luôn cố găng hết lòng giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh này.

 ➯ Phương pháp chữa trị tiên tiến

 Luôn nghiên cứu, đổi mới những phương pháp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn với các kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Phòng khám đã từng tiến hành chữa trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh lâu năm.

Phòng khám đầu tư trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại

 ➯ Môi trường y tế an toàn

 Hệ thống phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sạch sẽ, thoáng mát và tiện nghi. Phòng khám, phòng tiểu phẫu thuật và các dụng cụ y tế sử dụng khám chữa bệnh đều được khử trùng sạch sẽ.

 ➯ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, thời gian khám bệnh linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày, thái độ phục vụ niềm nở tận tình luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

 ➯ Chi phí hợp lý minh bạch

 Tất cả các chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo đúng quy định được công khai rõ ràng đến bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

 ➯ Tuân thủ quy định pháp lý

 Phòng khám đã được Sở Y tế kiểm duyệt, cấp phép hoạt động.

Bạn nên liên hệ với trung tâm tư vấn sức khỏe miễn phí của phòng khám để tìm hiểu thêm

 Với những thế mạnh kể trên, bạn có thể tự xem xét và đánh giá chất lượng của Phòng khám Đa khoa Đại Đông trước khi quyết định trao niềm tin tại đây để khám chữa bệnh vô sinh – hiếm muộn.

 Quy trình chẩn đoán và chữa bệnh vô sinh hiếm tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông

 ➤ Chẩn đoán bệnh vô sinh – hiếm muộn

 Trước khi đưa ra phác đồ điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả thì bệnh nhân cần tiến hành:

   Khám tổng quát, chuyên sâu dưới sự kết hợp của nhiều chuyên khoa như phụ sản, nam học, nội tiết,…

   Thực hiện các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu của hai vợ chồng, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết tố, xét nghiệm phân tử để tìm ra có gen bị đột biến gây vô sinh không,…

   Thực hiện các siêu âm, chụp HSG liên quan đến tử cung, vòi trứng ở phụ nữ.

 Thông qua việc thăm khám trên sẽ giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

Thông qua kết quả thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả

 ➤ Chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn

 Các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán để đưa ra phác đồ điều trị tương ứng với mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh và thể trạng của từng người.

 ✥ Trường hợp mới bị bệnh vô sinh hiếm muộn: Đây có thể xem là tình trạng bệnh chỉ mới ở giai đoạn đầu có khả năng chữa trị được bằng cách cải thiện chất lượng tinh trùng, tốc độ di chuyển của tinh trùng bằng cách dùng thuốc chống oxy hóa, có thành phần kháng sinh, bổ sung vitamin E, C.

 ✥ Trường hợp vô sinh hiếm muộn do bệnh lý: Nếu nguyên nhân gây bệnh là do bệnh lý thì cần can thiệp phẫu thuật để điều trị. Như tái tạo lại đường ống dẫn tinh, cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng.

 ✥ Trường hợp vô sinh hiếm muộn nặng: Phương án điều trị hiệu quả nhất là bơm tinh trùng trực tiếp vào tử cung, tiêm tinh trùng vào noãn trứng. Nhưng phương pháp phổ biến, tỷ lệ thành công nhất là thụ tinh trong ống nghiệm.

 Bạn nên chat trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám để cung cấp thông tin chi tiết tình trạng bệnh để bác sĩ tư vấn, chẩn đó chính xác đưa ra giải pháp chữa trị nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm được thời gian, chi phí.

 

Tư vấn