Tư vấn

Chữa sùi mào gà bằng thuốc nam có được không

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà. Có cả phương pháp Đông y và Tây Y. Vì vậy, người bệnh có thể chữa sùi mào gà bằng thuốc nam tuy nhiên cần lưu ý những điều sau:

Nên đến các cơ sở y tế kiểm tra trước khi sử dụng thuốc nam để chữa bệnh

  Dù muốn chữa trị bằng thuốc nam hay bất cứ phương pháp nào thì cũng cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám trước. Sau khi các bác sĩ kiểm tra xem xét tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe hiện tại thì mới có phác đồ điều trị phù hợp, chỉ định sử dụng loại thuốc nào hiệu quả. Không được tự tiện chữa trị theo các phương pháp dân gian mà chưa có bất cứ tài liệu nghiên cứu y học nào chứng thực mang lại hiệu quả.

  Bệnh sùi mào gà có khả năng tái phát rất cao, rất khó điều trị. Cho nên dù áp dụng phương pháp nào thì cũng chỉ có tác dụng hạn ức chế sự phát triển, tiêu diệt mầm bệnh hiện tại chứ không thể trị dứt điểm được. Nên người bệnh cũng cần cẩn trọng xem xét trước khi lựa chọn cách chữa trị bằng thuốc nam, không nên tin vào các quảng cáo không đúng sự thật.

  Với cách chữa trị bằng thuốc nam thì thông thường thời gian sẽ kéo dài lâu hơn, hiệu quả chậm hơn so với cách chữa trị bằng cách kỹ thuật y khoa tiên tiến.

  Vì vậy, người bệnh không nên chủ quan khi lựa chọn cách chữa trị bằng thuốc nam vì nếu chữa trị không đúng cách có thể xảy ra nhiều biến chứng để lại hậu quả đáng tiếc. Tốt nhất là nên đến các bệnh viện – phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và chữa trị.

Nên đến đâu để khám chữa bệnh sùi mào gà là thắc mắc của rất nhiều người

 Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

 Sùi mào gà là bệnh lây lan rất nhanh và có thời gian ủ bệnh lâu nên có nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Cho nên khi có dấu hiệu mắc bệnh, người bệnh thường rơi vào tâm lý lo sợ, hoang mang. Vì vậy, để an tâm điều trị, an toàn cho sức khỏe và nhanh chóng hồi phục thì người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – Với tiêu chí “Sức khỏe của bạn, Trách nhiệm của chúng tôi” sẽ giúp người bệnh sớm thoát khỏi tình trạng bệnh và mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 Khi đến thăm khám tại đây, các bác sĩ của phòng khám sẻ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp tùy vào mức độ bệnh như dùng thuốc bôi kết hợp uống, đốt sùi bằng laser, đốt sùi bằng phương pháp lạnh hoặc sử dụng công nghệ ALA – PDT để hỗ trợ điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 Nguyên lý và cách thức chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT:

 ➤ Đây là phương pháp điều trị được các chuyên gia sức khỏe trên thế giới đánh giá cao. Nguyên lý điều trị sùi mào gà bằng công nghệ tiên tiến ALA – PDT bằng cách áp dụng các ứng dụng cục bộ Photosensitizer để tiến hành loại bỏ các nốt sùi từ bên ngoài.

 ➤ Qua tia chiếu nguyên quang của ALA – PDT kích thích phản ứng quang, sản sinh ra lượng lớn oxy singlet đồng thời phóng ra các tia huỳnh quang tại các tổ chức mục tiêu, tác dụng gây độc tế bào của oxy singlet sẽ có tác dụng tiêu diệt các nốt sùi, làm giảm chức năng tế bào sùi mào gà, không cho nó tiếp tục lây lan làm tổn thương các cơ quan nhiễm bệnh nữa.

 ➤ Sau thời gian chữa trị sẽ tiêu diệt và loại bỏ các tổn thương từ sâu bên trong cơ thể đồng thời tái tạo lại các tế bào mới khỏe mạnh.

 ➤ Phương pháp này còn có nhiều ưu điểm giúp người bệnh an tâm khi chữa trị là thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo, an toàn và không đau đớn. Đặc biệt, hiệu quả cao, khả năng tái phát bệnh rất thấp.

 Ngoài việc áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến trong quá trình điều trị thì sùi mào gà thì Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe còn có nhiều ưu thế để người bệnh lựa chọn.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh Đa khoa hiệu quả

  Bác sĩ y tá, điều dưỡng viên luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, quan tâm tới những thay đổi của người bệnh và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

  Môi trường khám chữa bệnh có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng điều trị và tâm lý người bệnh. Vậy nên Đa khoa Đại Đông đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, khiến người bệnh có cảm giác như đang ở nhà khi đến đây khám và điều trị.

  Do mọi công tác quản lý đều được quản lý bằng hệ thống thông minh nên người bệnh hoàn toàn chủ động và thuận tiện khi nhận kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, kiểm tra của mình, vơi bớt sự bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.

  Đặc biệt, bác sĩ của phòng khám cũng thông báo các chi phí khám chữa bệnh liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị. Nên người bệnh có thể lựa chọn cách điều trì phù hợp với khả năng kinh tế của mình mà không cần quá lo ngại.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì liên quan đến bệnh sùi mào gà và cách chữa trị thì có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, các bác sĩ trực tuyến của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi câu hỏi của bạn!

Tư vấn