Tư vấn

 Chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM tốt không

 1. Triệu chứng của bệnh trĩ

 Khá nhiều người khi bị mắc bệnh trĩ nhưng lại không hề biết mình bị bệnh bởi không nhận biết được dấu hiệu do trĩ gây ra. Mọi người nên biết rằng chứng bệnh có rất nhiều dấu hiệu và có thể nhận biết một cách dễ dàng, cụ thể như:

Chảy máu khi đại tiện là dấu hiệu đặc trưng nhất của bệnh trĩ

 ✛ Quanh hậu môn có cảm giác ẩm ướt

 Ngay từ khi mới bắt đầu bị bệnh đến khi bệnh nặng người bệnh sẽ luôn có cảm giác vùng hậu môn ẩm ướt, ngứa ngáy. Đó là do lượng dịch tiết ra từ hậu môn nên khiến người bệnh luôn cảm thấy khó chịu

 ✛ Đau rát hậu môn

 Mỗi khi đại tiện người bệnh sẽ cảm thấy đau rát vì sự cọ sát của phân với các tĩnh mạch bị giãn. Điều này khiến người bệnh đau đớn và cảm thấy sợ hãi mỗi khi đi đại tiện.

 ✛ Đi cầu ra máu

 Các búi trĩ bị tổn thương khiến mỗi lần đi đại tiện sẽ bị chảy máu, tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của bệnh mà lượng máu sẽ chảy nhiều hay ít.

 ✛ Lỗ hậu môn sưng đỏ

 Một triệu chứng khác còn có thể gặp phải khi bị bệnh trĩ là quanh lỗ hậu môn sẽ bị sưng đỏ, phồng lên giống bọng máu. Bệnh càng nặng mức độ tổn thương càng lan rộng và khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn.

 ✛ Sa búi trĩ

 Ở giai đoạn bệnh nặng các búi trĩ sẽ sa ra ngoài và gây cảm giác vướng víu, trường hợp bị trĩ ngoại thì ngay từ đầu búi trĩ đã lòi ra ngoài. Búi trĩ nếu ở ngoài quá lâu rất dễ bị viêm nhiễm và dẫn đến hoại tử.

 Ngay khi phát hiện cơ thể có những dấu hiệu kể trên người bệnh không nên chần chừ, cần nhanh chóng đi đến cơ sở y tế chất lượng để thăm khám. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa trên tình trạng bệnh để chẩn đoán dạng trĩ mắc phải cũng như mức độ bệnh. Từ đó, sẽ có phương hướng điều trị cụ thể và phù hợp nhất.

Bệnh trĩ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh

 2. Chữa bệnh trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM tốt không?

  Bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM làm một trong những bệnh viện đầu ngành về Y học Cổ truyền tại Việt Nam. Đây là nơi khám chữa bệnh được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn trong đó có cả chuyên khoa hậu môn trực tràng điều trị bệnh trĩ.

  Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, các bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm để thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Cộng với đó là trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị bệnh.

  Tuy nhiên, nhiều người bệnh vẫn thắc mắc rằng việc chữa trị bệnh trĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền có tốt hay không. Câu trả lời là có thế nhưng vẫn có những nhược điểm làm cản trở việc khám chữa bệnh. Bệnh viện Y học Cổ truyền luôn có lượng bệnh nhân đến khám rất đông mỗi ngày, với những người bận rộn, không có nhiều thời gian thì việc chờ đợi như thế này sẽ rất mệt mỏi.

  Thay vì đến bệnh viện này nhiều người quyết định lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe bởi:

Đa khoa Đại Đông chuyên điều trị bệnh trĩ uy tín và chất lượng

  Được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên đảm bảo các tiêu chuẩn về khám chữa bệnh cho tất cả mọi người.

  Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám chất lượng cao.

  Áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại, tiên tiến nhất để mang lại kết quả cao. Hiện tại, Đa khoa Đại Đông áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa và can thiệp ngoại khoa HCPT và PPH hiện đại.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

  Chi phí khám chữa bệnh trĩ hợp lý, được phòng khám thực hiện theo đúng quy định.

  Đảm bảo bảo mật thông tin bệnh nhân để mọi người yên tâm thăm khám và điều trị.

 Hy vọng với những thông tin trên người bệnh có thể chọn được cơ sở thăm khám và điều trị bệnh trĩ uy tín và chất lượng nhất.

 Mọi thắc mắc về bệnh trĩ vui lòng truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn