Tư vấn

 Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

 Lậu là căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan rất nhanh do đó tỷ lệ người mắc bệnh lậu ngày một cao. Song cầu khuẩn lậu chỉ xâm nhập vào cơ thể người và gây bệnh vào các bộ phận như bộ phận sinh dục, miệng, mắt, hậu môn… Hầu hết tất cả mọi người đều có nguy cơ cao mắc bệnh lậu nếu quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh.

Song cầu khuẩn lậu gây hại ở bộ phận sinh dục nam và nữ

 1. Các nguyên nhân gây bệnh lậu

 Bệnh lậu lây lan từ người qua người rất nhanh chóng và có một số nguyên nhân chính dẫn đến bệnh lậu như:

 ✎ Tình dục không an toàn: Đây là con đường ngắn nhất và cũng là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh lậu. Khi quan hệ với người bệnh nhưng không có bất cứ biện pháp bảo vệ nào vi khuẩn lậu sẽ xâm nhập vào các vết xước tại bộ phận sinh dục và gây bệnh. Tỷ lệ nữ giới mắc lậu thông qua con đường này cao hơn nhiều so với nam giới. Và nếu quan hệ bằng đường miệng, hậu môn cũng đều bị bệnh lậu.

 ✎ Lây lan từ mẹ sang con: Đối tượng nữ giới nếu bị mắc bệnh lậu trong quá trình mang thai sẽ lây lan sang thai nhi bằng nhiều con đường khác nhau. Khuẩn lậu trong máu người mẹ, trong dịch nhầy cổ tử cung, trong nước ối… đều có thể tấn công thai nhi và gây bệnh. Hoặc khi người mẹ sinh con bằng đường sinh thường cũng sẽ khiến khuẩn lậu dính vào trẻ và gây bệnh lậu bẩm sinh.

 ✎ Lây nhiễm qua các vết thương hở, vật trung gian: Nếu người lành tiếp xúc với các vết thương hở ở niêm mạc, bán niêm mạc của người bệnh sẽ có nguy cơ mắc bệnh lậu. Hoặc bệnh cũng có thể lây lan qua việc sử dụng chung các đồ dùng như bàn chải đánh răng, khăn mặt, khăn tắm…

 Như vậy có thể thấy, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu chứ không phải chỉ có quan hệ tình dục không an toàn. Mọi người cần nắm rõ kiến thức cũng như biện pháp tự bảo vệ bản thân để không bị mắc bệnh.

 2. Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

 Khi bị nhiễm bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh lậu người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Có lẽ lúc này điều mọi người lo lắng là chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phải không.

Các loại xét nghiệm ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm bệnh lậu

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Đại Đông cho biết chi phí xét nghiệm bệnh lậu hiện nay không có mức phí cụ thể nhưng mọi người không nên quá lo lắng bởi nó không quá đắt. Tùy thuộc vào tình trạng mỗi bệnh nhân sẽ có mức phí khác nhau.

 ✾ Hiện nay, chi phí xét nghiệm lậu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 ❖ Cơ sở y tế: Nếu bệnh nhân đến các cơ sở chuyên khoa chất lượng, đạt chuẩn chi phí xét nghiệm sẽ có phần cao hơn so với các cơ sở y tế nhỏ, không chuyên.

 ❖ Phương pháp xét nghiệm: Để xét nghiệm bệnh lậu có nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm.

 ❖ Các loại xét nghiệm: Tùy thuộc vào mức độ bệnh, biểu hiện bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm khác nhau. Có người sẽ phải làm nhiều xét nghiệm như xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu có người thì ít hơn nên có sự thay đổi về chi phí.

 Đừng nên đặt nặng vấn đề chi phí mà chần chừ không thăm khám sẽ làm bệnh phát triển nặng, khi đó chi phí cho việc xét nghiệm lậu lại càng nhiều hơn và việc hỗ trợ điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.

 3. Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở đâu chi phí hợp lý

 Người bị bệnh lậu sẽ gặp các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, đau nhức vùng kín, trong nước tiểu có lẫn cả máu và mủ. Ngoài ra, còn cảm thấy rứa rát niệu đạo, đau khi giao hợp và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường cần nhanh chóng thăm khám để hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại Đa khoa Đại Đông

  Cũng giống như các bệnh xã hội khác lậu vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Nhưng nếu bệnh nhân phát hiện sớm và thăm khám kịp thời sẽ giúp khống chế bệnh hiệu quả, tránh vi khuẩn lậu xâm nhập vào máu sẽ rất nguy hiểm.

  Hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại cơ sở y tế chất lượng sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong mọi vấn đề, và Đa khoa Đại Đông là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bệnh nhân.

  Phòng khám Đại Đông là cơ sở y tế thực hiện khám và xét nghiệm bệnh lậu với mức chi phí hợp lý, theo đúng quy định hiện hành nên bệnh nhân có thể yên tâm đến thăm khám. Với các mức giá được niêm yết công khai, minh bạch để người bệnh có thể theo dõi dễ dàng.

  Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

  Kỹ thuật và các phương pháp xét nghiệm hiện đại, tiên tiến để mang lại kết quả chính xác nhất nhằm đưa ra hướng hỗ trợ điều trị phù hợp và hiệu quả.

  Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp mới, an toàn, hiệu quả và giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi, ngăn chặn sự lây lan và phát triển của vi khuẩn.

  Mọi thông tin bệnh nhân khi đến với phòng khám đều được thực hiện bảo mật, đảm bảo an toàn tốt nhất.

 Nếu đang gặp vấn đề hoặc có thắc mắc về bệnh lậu hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để gặp các chuyên gia của phòng khám.

Tư vấn