Tư vấn

Những trường hợp nào nên tháo vòng tránh thai?

Vòng tráng thai là biện pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn được nhiều chị em lựa chọn, bởi nó đảm bảo an toàn, cho hiệu quả cao và hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe. Nhưng có một số trường hợp sau cần tháo vòng để đảm bảo sức khỏe và hoạt động sinh sản:

Vòng tránh thai đã hết hạn sử dụng: Lúc này hiệu quả tránh thai cũng không còn hiệu quả và có thể gây ra những biến chứng nếu không được tháo bỏ kịp thời

Vòng bị hư hỏng, sau lệch vị trí: Trường hợp này nên tháo bỏ ngay bởi nó có thể gây đau hoặc bị mảnh vỡ chọc thủng tử cung, tổn thương tử cung,…

Nữ giới bị viêm hố chậu cấp tính: Khi mắc bệnh này việc đặt vòng tránh thai sẽ không mang lại hiệu quả như ý

Vòng tránh thai nên tháo với những chị em muốn tiếp túc sinh sản hoặc quá trình đặt vòng gặp lỗi

⚫ Bị ra máu không đúng chu kỳ: Sau khi đặt vòng bạn bị ra máu nhiều hoặc chu kỳ kình quá 2 lần/tháng cho thấy những bất thường, cần đi khám và có thể phải tháo vòng.

Nữ giới đặt vòng mà vẫn có thai: Lúc này bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét có cần tháo vòng hay không

Lưu ý: Việc đặt hay tháo vòng tránh thai đều là những thủ thuật can thiệp trực tiếp vào tử cung nữ giới. Do vậy, tốt nhất nên chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, phương pháp thực hiện hiện đại để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tránh tình trạng bị lỗi sau thủ thuật.

Vậy chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, hiện vẫn chưa có mức giá tiền cố định cho hạng mục tháo vòng tranh thai bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  Hiện trạng vòng tránh thai: Có nhiều lý do khiến chị em buộc phải tháo vòng như bị lệch, vòng hư hỏng hay có đang làm thương tổn tử cung hay không,…Với những trường hợp càng phức tạp thì chi phí càng lớn.

Tình trạng sức khỏe hiện tại: Nếu sức khỏe bạn bình thường, khả năng hồi phục nhanh thì chi phí sẽ thấp. Còn nếu bạn mắc bệnh phụ khoa, sức khỏe yếu thì bác sĩ phải điều trị khỏi bệnh trước rồi mới tiến hành tháo vòng, tránh vi khuẩn nhiễm bệnh thâm nhập vào bên trong, do đó mức viện phí sẽ tăng cao hơn.

Trình độ bác sĩ là yếu tố quyết định đến chi phí tháo vòng tránh thai

➧ Cơ sở y tế mà chị em chọn: Với những nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có tay nghề tốt, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút, nhưng lại đảm bảo sức khỏe và chức năng sinh sản. Việc lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng, có thể chi phí rẻ hơn nhưng sẽ có nhiều rủi ro.

Địa chỉ tháo vòng tránh thai uy tín, chi phí hợp lý ở đâu?

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đang là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng để thực hiện thủ thuật đặt và tháo vòng tránh thai. Bởi,

 ➤ Trình độ chuyên môn cao: Quy tụ đội ngũ y bác sĩ, y tá chuyên khoa có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca đặt cũng như tháo vòng tránh thai.

  Thiết bị y tế hiện đại: Máy móc, thiết bị y tế được đầu tư đầy đủ đúng chuẩn phòng khám Quốc tế, đáp ứng nhu cầu khám chữ bệnh phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Đại Đông đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng tất cả nhu cầu khám điều trị bệnh tốt nhất

  Môi trường khám chữ bệnh đạt chuẩn: Phòng khám được Sở Y tế kiểm định đạt chất lượng y khoa theo đúng quy định và cấp phép hoạt động khám chữ bệnh. Không gian khám bệnh sạch sẽ, thông thoáng.

 ➤ Chi phí khám bệnh phải chăng: Viện phí cho các dịch vụ chữa bệnh đều được niêm yết rõ ràng, công khai với bệnh nhân trước khi tiến hành nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Thời gian khám bệnh nhanh, linh hoạt: Thủ tục phòng khám nhanh chóng, đơn giản và thời gian là tất cả các ngày trong tuần từ 8h -20h.

Qua đây, nếu chị em muốn hiểu rõ hơn về chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền? vui lòng nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, để được các bác sĩ trợ giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Tư vấn