Tư vấn
 

Khi nào nên đi siêu âm tử cung?

Siêu âm tử cung hiện nay thường áp dụng 2 kỹ thuật phổ biến là qua đường bụng hoặc siêu âm tử cung phần phụ bằng đầu dò. Tùy vào từng tình trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định hình thức siêu âm hợp lý.

Siêu âm tử cung chỉ được chỉ định trong những trường hợp sau:

+ Khám tiền hôn nhân: Trước khi lập gia đình, chị em nên đi thăm khám tổng quát sức khỏe, siêu âm tử cung để chuẩn bị tốt nhất cho nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ.

+ Khám thai: Siêu âm tử cùng là biện pháp giúp chị em nhận biết thai kỳ sớm hoặc phát hiện thai ngoài tử cung, biết được sự phát triển của thai nhi, kiểm tra dị tật bẩm sinh,…

Siêu âm tử cung giúp xác định thai kỳ sớm

+ Khám chữa bệnh phụ khoa: Qua các hình ảnh siêu âm, bác sĩ sẽ nhận biết được những bất thường trong tử cung, buồng trứng, cơ quan trong tiểu khung. Từ đó, có biện pháp xử lý kịp thời để tránh biến chứng nặng nề.

+ Khám sức khỏe sinh sản: Siêu âm tử cung cũng là một hình thức kiểm tra, đánh giá chức năng sinh sản toàn diện ở nữ giới. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định khám định kỳ 3 – 6 tháng/ lần.

Chi phí siêu âm tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2018

Siêu âm tử cung là hình thức kiểm tra phụ khoa phổ biến, đơn giản và theo ghi nhận chi phí cũng không quá lớn, chỉ dao động vài trăm nghìn đồng. Thông thường trước khi tiến hành kiểm tra, các cơ sở y tế uy tín sẽ thông báo trước viện phí nên các bạn hoàn toàn an tâm.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng kết quả siêu âm chuẩn xác, an toàn và nhanh chóng, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế danh tiếng, sở hữu một số yếu tố sau:

Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Đây căn cứ xác định độ tin cậy của kết quả siêu âm phụ khoa cũng như độ chênh lệch mức phí.

Phương pháp siêu âm tử cung sẽ có sự khác nhau về mức phí, bởi nó phụ thuộc vào việc lựa chọn hình thức siêu âm đầu dò hay siêu âm bụng.

➧ Thiết bị siêu âm cũng ảnh hưởng đến chi phí, bởi những cơ sở y tế đầu tư máy móc hiện đại sẽ cho kết quả chính xác hơn, an toàn và nhanh chóng hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí sẽ nhỉnh hơn chút đỉnh.

Chi phí siêu âm cũng không quá mắc, chỉ dao động khoảng vài trăm ngàn

Dịch vụ y tế chất lượng, quy trình khám chữa chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt,… cũng là điểm để có sự dao động về chi phí siêu âm.

➥ ➥ Các chuyên gia khuyến cáo, để tiết kiệm chi phí và có kết quả kiểm tra chuẩn xác bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Tránh ham rẻ tìm đến địa chỉ kém chất lượng, dẫn đến sai kết quả siêu âm, làm mất thời gian, tiền bạc của chị em.

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu uy tín, giá cả hợp lý?

Ngoài những bệnh viện công lập có chuyên khoa phụ khoa thường xuyên quá tải, quy trình thăm khám rườm rà, tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, không gian ngột ngạt,….thì chị em có thể tìm đến những cơ sở y tế có quy mô nhỏ hơn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tương ứng như các bệnh viện công lập như Phòng khám Đa Khoa Đại Đông.

Phòng khám Đa Khoa Đại Đông được xây dựng khang trang, rộng rãi thoáng mát và đã được Sở Y tế Tp.HCM kiểm định đạt chuẩn Quốc tế, cấp phép hoạt động khám chữa bệnh phụ khoa công khai.

Đại Đông hiện đang áp dụng phương pháp siêu âm tử cung mới nhất

Đến với Đại Đông, bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ phụ khoa giỏi thăm khám, tư vấn và thực hiện siêu âm trên thiết bị máy móc siêu âm tân tiến nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo kết quả nhanh, chuẩn xác tuyệt đối và an toàn.

Đặc biệt, chi phí siêu âm tử cung cũng rất hợp lý, niêm yết theo đúng quy định của nhà nước nên các chị em hoàn toàn an tâm khi thực hiện tại đây. Hơn nữa, quy trình khám phụ khoa cũng rất đơn giản, nhanh chóng và có thể đặt lịch hẹn trước nên không phải chờ đợi lâu.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn siêu âm tử cung qua số Hotline (028) 3592 1666 hoặc nhấp vào khung chát phía dưới.

Tư vấn