Tư vấn

 Chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền

 Nứt kẽ hậu môn là tình trạng các niêm mạc, nếp gấp ở hậu môn bị nứt ra hoặc là các niêm mạc da ống hậu môn xuất hiện các ổ viêm loét. Chính điều này khiến nếp nhăn ở hậu môn bị nứt, khó lành và khiến người bệnh cảm thấy đau đớn.

Nứt kẽ hậu môn là một bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng

 1. Tác hại do nứt kẽ hậu môn gây ra

 Nguyên nhân gây ra bệnh nứt kẽ hậu môn là do bị táo bón lâu ngày nên việc đại tiện gặp khó khăn, phải rặn nhiều khiến hậu môn bị áp lực và dẫn đến các vết nứt. Bệnh nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và cuộc sống. Những tác hại do bệnh nứt kẽ hậu môn gây ra như:

 ☛ Gây đau đớn và khó chịu

 Các vết nứt ở hậu môn khiến người bệnh bị đau rất nhiều, luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi ngồi hoặc di chuyển. Đặc biệt khi đi đại tiện vết nứt sẽ trở nên đau nhiều hơn nên khiến người bệnh sợ hãi việc đi vệ sinh.

 ☛ Chảy máu kéo dài

 Các vết nứt ở kẽ hậu môn rất khó lành do gần khu vực đi ra của chất thải, không chỉ gây khó khăn trong việc đại tiện mà còn xuất hiện tình trạng chảy máu kéo dài. Người bệnh có nguy cơ thiếu máu nặng dẫn đến cơ thể suy nhược, mệt mỏi và tổn hại sức khỏe.

 ☛ Ngộ độc cơ thể

 Mỗi lần đi vệ sinh người bệnh sẽ cảm thấy đau khiến họ không muốn đi và nhịn, về lâu dài các độc tố trong nước tiểu, phân sẽ tích tụ lại và gây ngộ độc cho cơ thể. Điều này sẽ khiến sức đề kháng của người bệnh bị giảm sút nghiêm trọng.

 ☛ Viêm nhiễm vùng hậu môn

 Hậu môn thường hay ẩm ướt nên khi xuất hiện các vết nứt rất dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Với nữ giới bệnh sẽ dễ làm viêm nhiễm bộ phận sinh dục và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản.

Nứt kẽ hậu môn ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sức khỏe người bệnh

 2. Chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu tiền

 Nhiều bệnh nhân khi bị nứt kẽ hậu môn rất muốn đi thăm khám nhưng họ lại băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật và chữa trị bệnh bao nhiêu nên chần chừ khám chữa bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa Đại Đông cho biết chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn không có mức giá cụ thể, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 ✐ Trình độ tay nghề bác sĩ

 Chi phí phẫu thuật phụ thuộc nhiều vào đội ngũ y bác sĩ và trình độ tay nghề của họ. Nếu được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn so với các bác sĩ chưa nhiều kinh nghiệm.

 ✐ Cơ sở điều trị

 Một yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí điều trị chính là cơ sở thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Khi người bệnh đến các cơ sở y tế chất lượng, uy tín và áp dụng các phương pháp hiện đại sẽ có mức phí cao hơn các đơn vị kém chất lượng.

 ✐ Tùy thuộc vào tình trạng bệnh

 Bệnh nứt kẽ hậu môn ở mỗi người mỗi khác với các mức độ và tình trạng mắc khác nhau. Tùy thuộc vào điều này mà chi phí phẫu thuật cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu bệnh nhẹ chi phí phẫu thuật sẽ ít hơn so với người bị bệnh nặng và tốn nhiều thời gian thực hiện.

 ✐ Phương pháp phẫu thuật

 Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, có phương pháp chi phí khá rẻ nhưng cũng có kỹ thuật tốn kém nhiều chi phí hơn. Chẳng hạn phương pháp truyền thống giá rẻ nhưng hiệu quả không cao, khả năng tái phát lớn. Nhưng nếu áp dụng kỹ thuật HCPT và PPH hiện đại thì hiệu quả tốt, hạn chế tái phát và chi phí cũng vì thế cao hơn.

 Do đó, nếu muốn biết rõ chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền người bệnh cần đến cơ sở y tế thăm khám, xét nghiệm và chẩn đoán tình trạng bệnh. Chúng ta không nên quá lo lắng về điều này mà không thăm khám kịp thời sẽ khiến bệnh trở nặng.

Chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn phụ thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ

 3. Phẫu thuật chữa bệnh nứt kẽ hậu môn ở đâu chi phí hợp lý?

 Vậy ở đâu phẫu thuật nứt kẽ hậu môn với chi phí hợp lý nhất? Lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bệnh nhân hiện nay chính là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động.

 ✙ Các ưu điểm của Phòng khám Đại Đông:

  Được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính thức và công khai.

  Có đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm chuyên môn.

  Chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn hợp lý.

  Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến và hiện đại nhất là HCPT và PPH.

 Thời giam khám chữa bệnh linh hoạt.

  Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, hướng dẫn tận tâm.

 Bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tốt nhất.

 Mọi thắc mắc về chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn bệnh nhân có thể truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn