Tư vấn

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết chi phí phẫu thuật cắt trĩ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố:

 1. Tình trạng bệnh

 Nếu khi phát hiện bệnh có dấu hiệu búi trĩ lòi rõ, không tự thụt vào được mà phải dùng tay đẩy lên thì bệnh đã ở giai đoạn khá nặng, búi trĩ đã sa mức độ 3, 4. Với tình trạng bệnh này thì sau khi kiểm tra, phương pháp điều trị được hầu hết các bác sĩ chỉ định là phẫu thuật cắt bỏ trĩ. Tuy nhiên, còn tùy vào từng loại trĩ (trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp), mức độ tổn thương và giai đoạn bệnh phát triển mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Tùy vào tình trạng bệnh mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau

 Với những người phát hiện bệnh trĩ khi ở giai đoạn đầu chưa hình thành búi trĩ mà chỉ xuất hiện tượng đại tiện ra máu, đau rát hậu môn hoặc bị táo bón 1 – 2 ngày thì không cần tiến hành phẫu thuật mà chỉ dùng thuốc để điều trị chấm dứt và ngăn chặn cơ hội bệnh phát triển nặng hơn. Vì vậy, khi thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào nhận thấy có nguy cơ mắc bệnh trĩ thì nên đi khám chữa trị sớm, tránh để lâu bệnh nặng hơn thì việc điều trị cũng khó khăn hơn và số tiền chữa trị theo đó cũng tăng thêm.

 2. Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ

 Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn phương pháp thực hiện. Với sự phát triển vượt trội của y học thì cũng có nhiều phương pháp phẫu thuật hiệu quả được áp dụng tại các cơ sở y tế như:

 Phẫu thuật cắt trĩ truyền thống bằng dao đốt điện, thắt trĩ, áp lạnh,…

  Phẫu thuật cắt trĩ bằng kỹ thuật y khoa tiến tiến như phương pháp HCPT (điều trị cắt trĩ bằng sóng cao tần), phương pháp PPH (phương pháp phẫu thuật cắt trĩ mới sử dụng kỹ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ),…

 Những phương pháp phẫu thuật cắt trĩ tiên tiến sẽ có mức chi phí cao hơn phẫu thuật cắt trĩ truyền thống nhưng lại có nhiều ưu điểm hơn là an toàn, không đau, ít tổn thường và thời gian phục hồi nhanh. Vì vậy, nếu muốn có hiệu quả điều trị tốt nhất thì các bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh nên thực hiện phẫu thuật cắt trĩ bằng các kỹ thuật tiên tiến.

Phương pháp phẫu thuật với kỹ thuật tiên tiến có chi phí cao hơn phương pháp truyền thống

 3. Tình trạng sức khỏe của người bệnh

 Nếu người bị bệnh trĩ có tình trạng sức khỏe bình thường khỏe mạnh thì việc tiến hành kiểm tra, phẫu thuật cắt trĩ sẽ ít tốn kém hơn. Vì trong quá trình kiểm tra phát hiện người bệnh có dấu hiệu viêm nhiễm, hoại tử hoặc những căn bệnh khác tiêu biểu là rối loạn đông máu thì bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp chữa trị trước khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Vì vậy, chi phí cũng có thể phát sinh thêm những khoản này và cao hơn số tiền dự kiến trước đó.

 4. Cơ sở thực hiện phẫu thuật cắt trĩ

 Phương pháp chữa trị và điều kiện y tế là một trong hai yếu tố có tính quyết định nhiều nhất đến hiệu quả chữa trị bệnh. Với những cơ sở y tế chuyên khoa, có trang thiết bị y tế, máy móc và cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì mức chi phí cũng có sự chênh lệch với những cơ sở y tế kém chất lượng.

 Nhưng không phải vì lo ngại mức chi phí quá cao mà người bệnh lại giao phó việc chữa trị cho những cơ sở y tế kém chất lượng, nhất là các phòng khám hoạt động chui. Vì việc không đảm bảo tốt các điều kiện y tế và bác sĩ có trình độ yếu kém thì dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Không những không chữa trị bệnh hiệu quả mà còn khiến tình trạng bệnh nặng hơn, tái phát nhiều lần.

 Phẫu thuật cắt trĩ ở đâu an toàn, hiệu quả?

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe (461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, TPHCM) là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả tốt nhất hiện nay. Phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng do Sở Y tế cấp phép hoạt động với nhiều năm khám chữa bệnh thành công cho nhiều bệnh nhân.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe có điều kiện y tế an toàn hiện đại

 Đa khoa Đại Đông còn được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh cũng như cơ sở hạ tầng, dịch vụ y tế hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế:

  Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều được đào tạo kiến thức chuyên sâu, có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

 Hệ thống có nhiều phòng riêng biệt, phục vụ tốt nhất cho các mục đích khác nhau như phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng tiểu – phẫu thuật, phòng hồi sức,… tất cả đều có không gian rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc y tế cần thiết và quan trọng đều được vệ sinh sạch sẽ mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

  Các dụng cụ y tế được sử dụng trong quá trình phẫu thuật cắt trĩ cũng được khử trùng kĩ lưỡng mang đến sự an toàn cho người bệnh cũng như đảm bảo không xảy ra bất cứ biến chứng viêm nhiễm nào.

  Phòng khám còn áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiến tiến nhất hiện nay (phương pháp PPH, HCPT) giúp người bệnh có kết quả chữa trị tốt nhất.

  Đặc biệt, phòng khám còn có chi phí khám chữa trị hợp lý không quá chênh lệch khi đến các bệnh viện công lớn nên người bệnh có thể an tâm khi đến đây tiến hành phẫu thuật cắt trĩ.

  Dịch vụ y tế hiện đại, tiện lợi cũng chính là ưu điểm mà Đa khoa mang lại cho bệnh nhân như thời gian khám bệnh linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, có hỗ trợ đặt lịch hẹn trước, tư vấn hỗ trợ trực tuyến qua web chat, zalo chat,…

 Tóm lại, khi phát hiện có dấu hiệu mắc bệnh trĩ thì bạn không nên chần chừ mà nên đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa trị sớm, không nên để bệnh phát triển nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mà chi phí điều trị cũng cao hơn.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nào liên quan đến việc phẫu thuật cắt trĩ, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để các bác sĩ giải đáp cho bạn nhé!