Thanh Mai – Tân Phú

 Chào bạn! Nếu bạn đã suy nghĩ kĩ và quyết định đình chỉ thai thì bạn nên sớm đi đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ. Thắc mắc của bạn đã được các bác sĩ trả lời trong bài viết sau.

Tư vấn

Chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu?

 Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau. Ví dụ như phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có giá thấp hơn khi sử dụng đến thủ thuật…

 Chính vì thế rất khó để đưa ra được một con số chính xác cho chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương. Vấn đề này thai phụ sẽ được các bác sĩ thông báo trực tiếp sau khi làm thủ tục thăm khám, xét nghiệm và có kết quả chính xác.

 Đối với những thai có tuổi từ 5 – 8 tuần có thể phá thai bằng thuốc, thai từ 9 -12 tuần tuổi sẽ sử dụng phương pháp hút thai. Nếu thai lớn hơn 12 tuần tuổi các bác sĩ sẽ có biện pháp đình chỉ thai để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phá thai ở bệnh viện hùng vương

Chi phí phá thai ở bệnh viện hùng vương là bao nhiêu?

 Ngoài phương pháp phá thai, còn một số những yếu tố khác tác động đến chi phí khi phá thai mà thai phụ cần biết như:

  Kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng: Những chi phí ban đầu như kiểm tra sức khỏe, khám phụ khoa, siêu âm thai để xác định tuổi thai, vị trí thai, xét nghiệm máu, khí hư…

  Chi phí thực hiện phá thai: Đây là yếu tố chiếm phần lớn chi phí của toàn bộ quá trình phá thai. Mức phí cho việc này này phụ thuộc vào tuổi thai nhi, vị trí của bào thai, thể trạng của thai phụ.

  Chi phí tiêu viêm, kháng viêm: Sau mỗi ca phá thai, bất kể thai phụ nào cũng cần dùng một số loại thuốc thuốc tiêu viêm, giảm đau để bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Giá cả của những loại thuốc đều khác nhau nên tổng chi phí sẽ có sự thay đổi.

  Chi phí tái khám: Thai phụ cần tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ để kiểm tra, đảm bảo không xảy ra sai sót và biến chứng gì.

 Nếu thai phụ còn băn khoăn về khoản chi phí khi phá thai, có thể liên hệ phòng khám Đại Đông để được tư vấn tốt hơn. Đây là phòng khám đa khoa có chất lượng và uy tín trên địa bàn TP.HCM được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí phá thai đều được công khai niêm yết theo quy định.

Chi phí phá thai ở bệnh viện hùng vương

Chi phí phá thai có cao không?

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đang áp dụng phương pháp phá thai MINI an toàn, hiện đại với nhiều ưu điểm như:

   Độ an toàn cao, tỷ lệ phá thai thành công lên đến 97%, hạn chế tổn thương đến buồng tử cung, giảm bớt đau đớn cho thai phụ.

  Số ngày ra máu không nhiều, thai phụ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

  Ít xảy ra biến chứng, không để lại sẹo trong buồng tử cung.

  Thời gian thực hiện thủ thuật phá thai nhanh chóng, thai phụ có thể về nhà ngay trong ngày.

 Có nhiều phương pháp phá thai, đồng thời cũng có nhiều cơ sở nhận nạo phá thai nhưng để tìm được một địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, các chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định để đảm bảo an toàn cho bản thân.

 Với những thông tin trên, nếu còn bất cứ thắc mắc về vấn đề "chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương", thai phụ vui lòng nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến miễn phí 24h/24h.

Tư vấn