Tư vấn

 Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không hết bao nhiêu tiền

 1. Phá thai bằng phương pháp hút chân không là gì?

  Y học phát triển mang lại nhiều phương pháp phá thai an toàn trong đó có hút thai chân không. Thai sẽ được hút ra ngoài bằng bơm hút chân không đây là phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn và có tỉ lệ thành công cao đến 98% và được áp dụng tại nhiều bệnh viện, phòng khám.

Hút chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn và hiệu quả

  Mặc dù hút thai chân không an toàn nhưng không phải thai phụ nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Phá thai bằng hút chân không chỉ áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi, nếu thai nhỏ hơn hoặc lớn hơn không thể áp dụng phương pháp này. Nếu thai phụ đang mắc các chứng bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cần phải điều trị khỏi trước khi tiến hành hút thai.

  Chị em nên biết rằng việc hút thai không an toàn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như băng huyết, nhiễm trùng tử cung, đau bụng kinh… Và biến chứng xa nguy hiểm hơn đó là dính tử cung, tắc vòi trứng và dẫn đến vô sinh.

 Do đó, để biết chính xác áp dụng được phương pháp hút thai chân không hay không thai phụ cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa, chất lượng để thăm khám. Cần thực hiện kiểm tra sức khỏe, xác định độ tuổi thai để áp dụng phương pháp phá thai một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 2. Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không hết bao nhiêu tiền

 Phương pháp hút thai chân không rất an toàn, hiệu quả nhưng chi phí cho một lần hút thai bao nhiêu tiền? Các bác sĩ Đa khoa Đại Đông cho biết khó để xác định chi phí cụ thể cho việc hút thai chân không. Bởi chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí hút thai chân không phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện

 ✎ Cơ sở y tế

 Số lượng cơ sở y tế có thực hiện phá thai bằng hút chân không hiện nay khá nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo các điều kiện để thực hiện. Nếu thai phụ bỏ thai tại những đơn vị uy tín, chất lượng cao hẳn sẽ có mức chi phí cao hơn bởi có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Còn nếu thực hiện phá thai tại cơ sở nhỏ lẻ chi phí sẽ rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo an toàn.

 ✎ Bác sĩ thực hiện

 Hút thai chân không mặc dù là phương pháp phá thai ngoại khoa nhưng vẫn khá đơn giản trong cách thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công và an toàn cho sức khỏe thai phụ vẫn phải do các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Đây cũng là yếu tố tác động đến chi phí phá thai.

 ✎ Phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ

 Trước khi thực hiện hút thai chân không thai phụ cần phải được làm các xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe, tuổi thai. Điều này cũng sẽ làm thay đổi chi phí của việc hút thai chân không. Trường hợp thai phụ mắc các bệnh phụ khoa cần phải điều trị xong mới hút thai được, như vậy chi phí sẽ cao hơn người không mắc bệnh gì.

 Như vậy, khi chị em có ý định bỏ thai bằng phương pháp hút chân không và muốn biết chi phí bao nhiêu chúng ta cần thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe. Không nên quá hoang mang về mức phí mà chần chừ khiến thai càng lớn sẽ càng khó thực hiện và chi phí sẽ cao hơn.

 3. Ở đâu hút thai chân không an toàn và chi phí hợp lý?

 Phương pháp hút thai chân không được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả nhưng chỉ thực sự đem lại kết quả tốt nhất nếu như thực hiện tại các cơ sở y tế chất lượng. Nếu chị em đến những cơ sở không đảm bảo khả năng gặp biến chứng sẽ rất cao.

Hút thai chân không an toàn tại Phòng khám Đại Đông

  Được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chất lượng cao và chuyên nghiệp Đa khoa Đại Đông là địa chỉ thực hiện hút thai chân không an toàn và có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay.

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe được xây dựng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người đã từng làm việc và tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên chị em có thể yên tâm.

  Phòng khám đầu tư về chất lượng bằng việc mua sắm các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại để hỗ trợ công việc khám chữa bệnh một cách hiệu quả nhất.

  Bên cạnh đó, việc áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, an toàn để giúp chị em phụ nữ đình chỉ thai nhanh chóng và đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

  Chi phí thực hiện hút thai chân không tại phòng khám hợp lý, không có tình trạng chặt chém bệnh nhân.

  Mọi thông tin người bệnh đều được bảo mật một cách an toàn nên thai phụ có thể yên tâm khi đến thăm khám và thực hiện thủ thuật.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về chi phí phá thai bằng hút chân không hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn