Tư vấn

 Chi phí mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền

 Thế nào là áp xe hậu môn? Đó là tình trạng xuất hiện các ổ áp xe trong mô mềm quanh hậu môn. Các khối áp xe này hình thành do sự tổn thương, viêm nhiễm, mưng mủ quanh hậu môn. Hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể bị mắc áp xe hậu môn. Căn bệnh này nếu không được điều trị sớm và kịp thời có thể dẫn đến lở loét, chảy máu, mủ, đau rát và dẫn đến bệnh trĩ, rò hậu môn.

Áp xe hậu môn khiến người bệnh phải đau đớn và khó chịu

 1. Triệu chứng của bệnh áp xe hậu môn

 Người bị áp xe hậu môn làm thế nào để nhận biết bệnh? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh áp xe hậu môn có rất nhiều triệu chứng để nhận biết, cụ thể như:

 ☘ Xuất hiện các khối sưng cứng: Người bệnh sẽ cảm thấy có những khối sưng, cứng xuất hiện xung quanh hậu môn. Những khối này có thể sờ được bằng tay.

 ☘ Đau rát hậu môn: Khi bị áp xe hậu môn người bệnh cũng sẽ có cảm giác đau rát hậu môn do các túi mủ gây ra. Càng lâu các túi mủ sẽ càng to hơn khiến người bệnh cảm thấy đau đớn và việc đi lại cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

 ☘ Ngứa hậu môn: Một trong những triệu chứng khác để nhận biết bệnh áp xe hậu môn chính là ngứa hậu môn. Đó là do dịch nhầy tiết ra từ các khối áp xe nên hậu môn luôn ẩm ướt và dẫn đến ngứa ngáy khó chịu.

 ☘ Chảy mủ, mùi hôi, tanh: Những khối áp xe khi mới hình thành có rất nhiều mủ nên chúng dễ bị chảy ra, kèm theo đó là mùi tanh, hôi rất khó chịu.

 ☘ Sốt, mệt mỏi: Một triệu chứng khác mà người bị áp xe hậu môn có thể gặp phải là tình trạng sốt, có thể là sốt nhẹ hoặc sốt cao. Cùng với đó là cảm giác mệt mỏi, buồn nôn và chán ăn.

 Khi có các triệu chứng kể trên người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để thăm khám, không nên kéo dài sẽ làm bệnh càng trở nên nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 2. Chi phí mổ áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền?

 Để điều trị áp xe hậu môn cần phải thực hiện phẫu thuật loại bỏ các khối áp xe để chúng không phát triển thêm. Nhưng điều khiến nhiều bệnh nhân lo lắng không biết chi phí điều trị áp xe hậu môn như thế nào, có đắt không và hết bao nhiêu. Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng Đa khoa Đại Đông cho biết chi phí mổ áp xe không cao nhưng không có con số cụ thể. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà chi phí sẽ có sự thay đổi. Nhưng chi phí mổ áp xe hậu môn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Chi phí mổ áp xe hậu môn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

 ✎ Tình trạng của bệnh áp xe hậu môn

 Chi phí phẫu thuật áp xe hậu môn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng của bệnh. Nếu người bệnh sau khi thăm khám được chẩn đoán mắc áp xe hậu môn nhẹ thì chi phí sẽ ít hơn so với người bị bệnh nặng. Tùy thuộc vào từng trường hợp cần phải thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra phù hợp trước khi phẫu thuật nên chi phí sẽ có sự thay đổi.

 ✎ Cơ sở thăm khám và trình độ bác sĩ

 Mọi người cũng nên biết rằng chi phí phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật cũng như trình độ và tay nghề bác sĩ. Tại những cơ sở chất lượng có trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất định sẽ mang lại hiệu quả cao. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí mổ áp xe sẽ cao hơn các đơn vị kém chất lượng.

 ✎ Phương pháp phẫu thuật

 Hiện tại, có khá nhiều phương pháp được sử dụng để phẫu thuật điều trị áp xe hậu môn. Với những phương pháp truyền thống người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn, phụ hồi lâu nhưng chi phí sẽ rẻ. Còn với các phương pháp hiện đại không đau tỷ lệ thành công cao nên chi phí cũng sẽ cao hơn nhiều.

 Do đó, người bệnh nên đến cơ sở y tế chất lượng để thăm khám và điều trị, như vậy mới biết chính xác chi phí mổ áp xe hậu môn là bao nhiêu.

 3. Phẫu thuật điều trị áp xe hậu môn ở đâu hiệu quả cao và chi phí hợp lý

 Hiện nay, để chọn được một địa chỉ phẫu thuật áp xe hậu môn hiệu quả cao, chi phí hợp lý không hề là điều dễ dàng. Nếu bệnh nhân chọn không đúng địa chỉ có thể gặp phải rất nhiều rắc rối và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mổ áp xe hậu môn tại Đa khoa Đại Đông với chi phí hợp lý

  Đa khoa Đại Đông hiện nay là cơ sở y tế đáng tin cậy dành cho mọi người trong việc thăm khám và điều trị áp xe hậu môn. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân.

  Phòng khám Đại Đông trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc chuyên khoa để đáp ứng tốt nhất việc thăm khám và chữa trĩ cho bệnh nhân. Những máy móc này được nhập khẩu từ các nền y học phát triển nên đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

  Phòng khám hiện đang áp dụng kỹ thuật HCPT và PPH mới nhất trong điều trị áp xe hậu môn cũng như các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

  Thêm vào đó là mức chi phí khám và điều trị tại phòng khám luôn được đảm bảo, hợp lý và công khai minh bạch để bệnh nhân dễ dàng theo dõi.

 Nếu bệnh nhân vẫn còn thắc mắc hãy truy cập vào bảng tư vấn bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tại phòng khám.

Tư vấn