Tư vấn
 

Chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền

 1. Tìm hiểu về phương pháp gắn bi vào dương vật

 Gắn bi dương vật là phương pháp thực hiện cấy bi (đeo bi) vào da dương vật cho những nam giới có dương vật ngắn, nhỏ trở nên to hơn, dài hơn ít nhất là từ 2 – 4 cm. Ngoài mục đích cải thiện kích thước cho của quý thì tiểu phẫu này cũng được áp dụng khi nam giới có nhu cầu gắn bị để tăng khoái cảm cho bạn tình cũng mình cũng như muốn khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình.

Hình ảnh gắn bi vào dương vật

 So với những phương pháp cải thiện kích thước dương vật khác như sử dụng thuốc, dụng cụ kéo hoặc thường xuyên tập luyện các bài tập tăng chiều dài dương vật thì việc thực hiện gắn bi sẽ đơn giản, nhanh chóng, an toàn và cũng ít tốn thời gian công sức hơn. Với những ưu điểm này nên phương pháp gắn bi vào của quý ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn.

 Thực tế, việc gắn bi vào dương vật không có gây đau đớn trong lúc quan hệ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Vì những viên bi khi được các bác sĩ thực hiện gắn vào dương vật một cách tỉ mĩ thì lúc cương cứng chúng sẽ chuyển động theo làm cho kích thước dương vật tăng lên và hoàn toàn không có tác động gì làm bạn có cảm giác đau tức.

 2. Gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền

 Dù thực hiện bất cứ thủ thuật y tế nào thì ngoài việc xem xét chất lượng của cơ sở y tế và chi phí cũng được nhiều người quan tâm nhất. Nhất là vấn đề chi phí có sự tác động không nhỏ đến việc quyết định có tiến hành tiểu phẫu gắn bi vào dương vật hay không.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa thì mức chi phí để thực hiện gắn bi phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể định mức giá chính xác. Tùy vào những yếu tố sau mà mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau:

Chi phí gắn bi vào của quý phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 ➤ Nhu cầu của nam giới

 Tùy vào kích thước của “cậu nhỏ” cũng như nhu cầu của nam giới cần thực hiện mà bác sĩ sẽ quyết định số lượng, kích cỡ bi được gắn vào dương vật. Với những loại bi như bi trân châu, đá bỏ,… thì sẽ có mức giá cao hơn so với các loại bi y tế thông thường khác. Vì vậy, với việc lựa chọn này cũng khiến cho chi phí thực hiện có sự khác nhau.

 ➤ Cơ sở y tế thực hiện

 Chi phí gắn bi vào của quý cũng phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Những bệnh viện – phòng khám có cơ sở vật chất tốt, chất lượng y tế đảm bảo với trang thiết bị hiện đại thì tất nhiên mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch cao so với những địa chỉ y tế yếu kém, thiếu thốn.

 ➤ Phương pháp gắn bi

 Việc lựa chọn kỹ thuật gắn bi vào dương vật cũng là yếu tố chi phối đến chi phí cần chi trả khi thực hiện. Nếu lựa chọn những phương pháp hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, hiệu quả lại cao hơn, thời gian tiểu phẫu gắn bi cũng nhanh hơn và quan trọng bảo đảm an toàn ít biến chứng nguy hiểm.

 ➤ Cở sở vật chất, phương pháp gắn bi:

      Những phòng khám có cơ sở vật chất tốt, thiết bị hiện đại thì sẽ có mức giá cao hơn, tuy nhiên bù lại đó là nam giới sẽ cảm thấy không đau đớn nhiều, không lo sợ bị viêm nhiễm, thời gian phục hồi nhanh.

 Ngoài những yếu tố có tính quyết định đến chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền này thì vẫn có thể còn nhiều yếu tố khác chi phối nữa. Để biết chính xác mức chi phí là bao nhiêu thì bạn có thể đến khám tại các cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra và báo mức giá cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện hoặc đặt câu hỏi qua các website của bệnh viện – phòng khám để được các nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe uy tín và chất lượng

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – Địa chỉ gắn bi vào dương vật tốt nhất

  Từng thực hiện thành công cho rất nhiều ca tiểu phẫu gắn bi vào dương vật cho nam giới nên có thể đánh giá Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

  Phòng khám là một trong số ít những cơ sở y tế tư nhân được các Sở Y tế cấp phép hoạt động và cho phép thực hiện kỹ thuật y tế gắn bi vào dương vật. Đặc biệt là chi phí thực hiện thủ thuật y tế tại đây khá hợp lý, lại còn được minh bạch rõ ràng cho nam giới lựa chọn.

  Phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cộng với điều kiện y tế đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe áp dụng kỹ thuật gắn bi Hàn Quốc nên có nhiều ưu điểm đáng kể như

 ✔ Khả năng cai thiện kích thước dương vật lên đến 4cm một cách tự nhiên.

 ✔ Hiệu quả thẫm mỹ cao không để lại sẹo như các kỹ thuật gắn bi truyền thống khác.

 ✔ Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng không dưới 30 phút là hoàn thành.

 ✔ Thời gian phục hồi sau khi tiểu phẫu nhanh không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt.

 ✔ An toàn, ít có biến chứng xảy ra khi gắn bi bằng kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại.

 ✔ Không để lại sẹo, không mất thời gian nằm viện.

 Các bác sĩ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe có lời khuyến cáo đến nam giới. Tuy việc gắn bi cho dương vật là thủ thuật đơn giản, không có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhưng cũng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện. Tránh đến những phòng khám chui hoạt động không có giấy phép vì tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

 Vì vậy, để an tâm thực hiện cải thiện kích thước dương vật thì bạn có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để các bác sĩ khám và lựa chọn phương pháp gắn bi hiệu quả nhất cho bạn.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về việc gắn bi vào dương vật, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sĩ giải đáp!

Tư vấn