Tư vấn

Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

 1. Tác dụng của vòng tránh thai

 Vòng tránh thai là dụng cụ bằng nhựa hoặc bằng đồng có nhiểu hình dáng khác nhau. Nếu không có kế hoạch sinh con thì bạn có thể đến các cơ sở y tế chuyên sản – phụ khoa để yêu cầu bác sĩ đặt vòng tránh thai này vào trong lòng tử cung.

 Đây là phương pháp được đánh giá cao và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Việc đặt vòng tránh thai này có tác dụng:

Vòng tránh thai được đặt vào trong lòng tử cung của chị em phụ nữ

  Ngăn cản tinh trùng không cho đi vào tử cung gặp trứng từ đó không thể thụ thai được.

  Thay đổi môi trường nội mạc tử cung để trứng không làm tổ được phòng tránh thai hiệu quả.

  Đặt vòng tránh thai còn có tác dụng giảm đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt cho nhiều chị em.

  Phương pháp tránh thai này còn có tác dụng hạn chế sự xuất hiện của các khối u và giảm nguy cơ bị bệnh viêm vùng chậu.

 Tuy nhiên, để có được kết quả đặt vòng tránh thai tốt nhất chị em cũng cần lưu ý những điều sau:

  Thời điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất là ngay sau khi kết thúc chu kỳ kinh. Sau 6 tuần khi sinh thường và sinh mổ thì phải đợi chỉ định của bác sĩ đến khi tử cung lành hẳn, chỉ khâu hòa tan trong cơ tử cung.

  Sau khi đặt vòng tránh thai vòng đầu tiên cần chú ý nghỉ ngơi tại chỗ, tránh đi lại nhiều, không mang vác nặng và lên xuống cầu thang thường xuyên để vòng tránh thai ổn định trong buồng tử cung.

Nếu có triệu chứng bất thường sau khi đặt vòng nên đi kiểm tra sớm

  Tùy vào cơ địa chủ mỗi người mà vòng tránh thai cũng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ. Cho nên khi có biểu hiện bất thường như đau bụng, ra máu âm đạo kéo dài trong nhiều ngày, tiểu đau buốt, đau khi quan hệ, đi vệ sinh thấy dây vòng thòng ra âm đạo, bị sốt,… thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa kiểm tra lại ngay.

  Nên tới những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có điều kiện y tế đảm bảo để thực hiện đặt vòng tránh thai và tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sĩ.

 2. Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

 Vấn đề chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền được các bác sĩ chuyên khoa cho biết phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không có con số chính xác. Cụ thể phụ thuộc vào:

 ➥ Loại vòng sử dụng: Với sự phát triển y tế như hiện nay thì có nhiều loại vòng tránh thai cho chị em lựa chọn. Do đó chị em có thể chủ động xem xét điều kiện tài chính của mình mà chọn loại vòng phù hợp.

Tùy vào việc lựa chọn vòng tránh thai nào có chi phí khác nhau

 ➥ Tình trạng sức khỏe: Việc đặt vòng tránh thai sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn với những chị em có sức khỏe tốt. Do đó chi phí thực hiện cũng sẽ thấp hơn so với những trường hợp mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, gây khó khăn khi thực hiện biện pháp tránh thai này.

 ➥ Cơ sở y tế thực hiện: Đây cũng là yếu tố có tính quyết định đến chi phí đặt vòng tránh thai. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện y tế đảm bảo tốt nhất sẽ có mức chi phí cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

 Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyên bạn không nên vì chi phí cao mà thiếu sáng suốt trong việc lựa chọn những cơ sở y tế không uy tín. Việc thực hiện đặt vòng tránh thai tại những phòng khám này dễ dẫn đến nhiều rủi ro xấu khó lường trước được.

 3. Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn

 Hiện nay có nhiều bệnh viện, phòng khám có hỗ trợ đặt vòng tránh thai. Nhưng trên thực tế không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo mang lại hiệu quả đặt vòng tránh thai an toàn. Cho nên, chị em nên xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí đánh giá chất lượng, uy tín của cơ sở y tế mà bạn định lựa chọn.

 Trong số những phòng khám ở TPHCM thì Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ hỗ trợ đặt vòng tránh thai an toàn nhận được nhiều phản hồi tốt từ các chị em phụ nữ.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông đặt vòng tránh thai an toàn

  Chất lượng đặt vòng tránh thai nhanh chóng, hiệu quả và chuẩn xác cao chính là ưu điểm đáng kể đến khi đến đây.

  Đội ngũ bác sĩ có trình độc chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và luôn hết lòng tận tình với bệnh nhân.

  Cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống phòng khám khang trang với không gian khám chữa bệnh rộng rãi, thoáng mát. 

  Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng tốt các tiêu chí khám chữa bệnh tốt nhất. 

  Điều kiện y tế an toàn với tất cả các dụng cụ y tế khám chữa bệnh đều được khử trùng sạch sẽ

  Tất cả chi phí thực hiện đặt vòng tránh thai được công khai minh bạch rõ ràng tại phòng khám cho bệnh nhân theo dõi.

 Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt vòng tránh thai bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông để thực hiện.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về vấn đề chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp!

 

Tư vấn