Tư vấn

 Cậu nhỏ chưa mở mắt có quan hệ được không

 Cậu nhỏ của nam giới đóng vai trò rất quan trọng trong chuyện gối chăn và cả chức năng sinh sản. Khi nó gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sinh hoạt, tâm sinh lý và sức khỏe của nam giới. Việc cậu nhỏ chưa mở mắt cũng là vấn đề mà nhiều nam giới đang gặp phải là đó là dấu hiệu của triệu chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 Cậu bé chưa mở mắt là do lớp bao quy đầu không thể tụt xuống nên phần quy đầu không thể lộ ra ngoài được. Điều này cản trở nhiều đến sinh hoạt và chuyện tình dục của nam giới.

Liệu cậu nhỏ chưa mở mắt có quan hệ được không?

 1. Hẹp bao quy đầu là gì?

 Đây là tình trạng bao quy đầu không thể tự tụt xuống để lộ phần quy đầu khi dương vật dương cứng. Và nó chính là nguyên nhân khiến cậu nhỏ chưa mở mắt, hẹp bao quy đầu khiến dương vật phát triển không bình thường, cản trở việc vệ sinh và chuyện tình dục.

 ✙ Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

 Tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc do một số tác nhân khác gây nên, cụ thể:

 ✓ Do bẩm sinh: Các thống kê cho thấy có đến 15% trường hợp bị hẹp bao quy đầu do bẩm sinh. Bao quy đầu ở trẻ nhỏ thường gắn với quy đầu nhằm bảo vệ lỗ niệu đạo, nhưng khi đến tuổi dậy thì nó không thể tự tụt xuống mà bao bọc kín hoặc hở một phần nhỏ của quy đầu.

 ✓ Do tác nhân khác: Chứng hẹp bao quy đầu cũng có thể xuất hiện khi nam giới bị sẹo xơ ở bao quy đầu. Nó do tình trạng viêm nhiễm tái phát nhiều lần khiến hình thành sẹo và gây bệnh.

Hẹp bao quy đầu khiến cậu nhỏ không thể mở mắt được

 2. Dài bao quy đầu là gì?

 Nam giới có cậu bé chưa mở mắt cũng có thể là do dài bao quy đầu nó sẽ bao trùm toàn bộ phần quy đầu và không thể lộ ra bên ngoài. Nam giới phải dùng tay lột xuống mới để lộ ra được, chứng bệnh này cũng gây rất nhiều phiền toái cho cuộc sống và sinh hoạt của nam giới.

 ✙ Nguyên nhân gây dài bao quy đầu

 Hiện nay, vẫn chưa có kết luận chính xác về nguyên nhân gây nên hiện tượng này nhưng các bác sĩ chuyên khoa cho biết có một số yếu tố dẫn đến tình trạng này là:

 ✗ Do bẩm sinh: Thông thường trẻ nhỏ sẽ có phần quy đầu và bao quy đầu không tách rời, khi lớn và đến tuổi dậy thì nó sẽ tự tụt xuống. Tuy nhiên, một số trường hợp bao quy đầu không tụt xuống mà bao trùm toàn bộ phần quy đầu. Nếu tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến dài bao quy đầu.

 ✗ Do thói quen cá nhân: Những nam giới có thói quen hay kéo dài bao quy đầu sẽ khiến nó bị co giãn, về lâu dài sẽ bị dài ra và khó thu lại nên gây hiện tượng dài bao quy đầu. Ngoài ra, việc vệ sinh kém khiến quy đầu bị viêm nhiễm cũng có thể gây nên hiện tượng này.

 ✗ Do tác động từ bên ngoài: Những tác động vật lý hoặc hóa học làm tổn thương quy đầu khiến bao quy đầu dính vào và lâu ngày không thể tự tụt xuống được nữa.

Dài bao quy đầu cũng cản trở việc quan hệ của nam giới

 3. Cậu nhỏ chưa mở mắt có quan hệ được không

 Như đã nói ở trên, cậu nhỏ chưa mở mắt là do bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu, nó sẽ cản trở đến sinh hoạt tình dục của nam giới. Những người bị mắc chứng bệnh này vẫn có thể quan hệ được nhưng sẽ không thuận lợi, bị giảm ham muốn và khoái cảm, đau khi quan hệ, hoặc gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, không xuất tinh… Do đó, nếu đã đến tuổi trưởng thành mà cậu nhỏ vẫn chưa mở mắt nam giới cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

 Hiện nay, để điều trị bệnh hiệu quả cần thực hiện thăm khám bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng bệnh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Có một số phương pháp điều trị như:

 ✥ Tự lột bao quy đầu với trường hợp hẹp bao quy đầu

 Nếu nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu mức độ nhẹ sẽ được hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà. Mỗi ngày nam giới sẽ nong phần da bao quy đầu 2 – 3 lần, sau đó kéo xuống và kiên trì thực hiện trong vòng 1 – 2 tháng sẽ mang lại hiệu quả.

 ✥ Cắt bao quy đầu với cả dài và hẹp bao quy đầu

 Trong trường hợp không thể tự lột được hoặc bao quy đầu quá dài nam giới sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu. Đây là tiểu phẫu nhanh chóng giúp loại bỏ phần bao quy đầu thừa để nam giới lấy lại bản lĩnh và phong độ đàn ông. Cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại an toàn, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám Đại Đông uy tín và chất lượng

 ❀ Vậy, đâu là địa chỉ chữa dài hẹp bao quy đầu uy tín?

  Nếu nam giới vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hãy đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Đây là một trong những cơ sở chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM.

  Đa khoa Đại Đông có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Phòng khám còn trang bị các trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị.

  Hiện tại, phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc giúp đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh và đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Đến với phòng khám người bệnh sẽ được chăm sóc tận tình, hướng dẫn các thủ tục thăm khám nhanh chóng. Đồng thời, các khoản chi phí tại phòng khám cũng được niêm yết công khai nên mọi người có thể yên tâm.

 Mọi thắc mắc về bệnh nam giới có thể truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn