Tư vấn

 Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không chi phí bao nhiêu tiền?

 Trĩ là một trong những bệnh lý tác động xấu đến sức khỏe, đời sống và tinh thần của người bệnh. Hầu hết mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều có khả năng mắc bệnh. Việc bị táo bón lâu ngày, vệ sinh kém, đứng hoặc ngồi nhiều đều có thể gây bệnh trĩ.

Bệnh trĩ tác động xấu đến sức khỏe và tinh thần người bệnh

 1. Triệu chứng của bệnh trĩ

 Bệnh trĩ rất dễ để nhận biết bởi nó có một số triệu chứng đặc trưng ngay khi mắc bệnh mà chúng ta có thể nhận ra, cụ thể như:

 ☛ Chảy máu hậu môn (đại tiện ra máu)

 Đây được xem là triệu chứng đặc trưng và điển hình nhất của căn bệnh này để chúng ta nhận biết. Khi các búi trĩ to lên chúng dễ bị cọ xát với khối phân khi đi qua hậu môn nên dẫn đến tình trạng đại tiện ra máu. Lượng máu ban đầu rất ít nhưng dần dần sẽ nhiều hơn và có thể chảy thành tia.

 ☛ Sa búi trí

 Triệu chứng nặng hơn của bệnh trĩ là hiện tượng sa búi trĩ ra ngoài hậu môn, tuy nhiên nếu bị trĩ ngoại thì mới đầu búi trĩ đã phát triển hẳn bên ngoài. Tình trạng sa búi trĩ nặng hay nhẹ phụ thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh lý, khi trĩ phát triển to và nặng chúng ta sẽ không thể đẩy nó vào được.

 ☛ Ngứa ngáy hậu môn

 Một dấu hiệu khác có thể nhận biết bệnh trĩ chính là vùng hậu môn bị ngứa ngáy. Đó là do các búi trĩ sa ra ngoài và tiết dịch nên hậu môn luôn trong trạng thái ẩm ướt, vi khuẩn sẽ có điều kiện xâm nhập và phát triển nên gây viêm nhiễm, ngứa ngáy.

 2. Khi nào cần phẫu thuật trĩ

 Bệnh trĩ khiến người bệnh phải chịu nhiều khó chịu, đau đớn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc và cuộc sống. Do đó, điều trị bệnh trĩ là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Với bệnh trĩ có thể điều trị bằng thuốc nhưng cũng có trường hợp phải phẫu thuật để loại bỏ búi trĩ.

Khi búi trĩ to và sa ra ngoài cần thực hiện phẫu thuật nhanh chóng

 ✾ Vậy khi nào cần phẫu thuật cắt trĩ?

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết khi bệnh trĩ tiến triển nặng đến các giai đoạn sau, búi trĩ đã to và thòi hẳn ra ngoài, không tự thụt lên được hoặc dùng tay vẫn không thể đưa lên được thì bệnh nhân cần phải tiến hành phẫu thuật. Bởi để càng lâu sẽ càng nguy hiểm và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như nứt hậu môn, áp xe hậu môn…

  Bệnh trĩ sau phẫu thuật hoàn toàn có thể tái phát nếu bệnh nhân không cẩn thận, không nghe theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Do đó, nhất định phải cẩn thận để tránh bệnh tái phát sẽ nguy hiểm và khó điều trị hơn.

 3. Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không chi phí bao nhiêu tiền?

 Nếu muốn phẫu thuật cắt trĩ bệnh nhân cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao để thăm khám và điều trị mới mang lại hiệu quả, nếu không cẩn thận có thể gặp phải nguy hiểm. Nhiều bệnh nhân khi bị trĩ muốn phẫu thuật tại bệnh viện 108 và điều họ thắc mắc là có tốt không và chi phí bao nhiêu?

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh viện 108 là bệnh viện quân đội tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế chất lượng cao. Đây thực sự là môi trường khám chữa bệnh tốt dành cho mọi người. Tuy nhiên, chi phí thăm khám và phẫu thuật cắt trĩ không có con số cụ thể bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cắt trĩ tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng

 ✾ Các yếu tố tác động chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện 108:

 ☘ Mức độ của bệnh: Bệnh trĩ được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau và mỗi giai đoạn có những biểu hiện riêng. Các bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng này để có hướng điều trị phù hợp do đó chi phí cũng sẽ có sự thay đổi. Với người bị trĩ nhẹ chi phí sẽ thấp hơn so với người bị bệnh nặng.

 ☘ Địa chỉ phẫu thuật: Mỗi cơ sở y tế cũng sẽ có mức chi phí khác nhau dựa trên cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ… Bệnh nhân không nên đến những cơ sở giá rẻ bởi như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng.

 ☘ Phương pháp phẫu thuật: Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí phẫu thuật cắt trĩ bởi mỗi phương pháp sẽ có mức phí khác nhau. Với các phương pháp truyền thống chi phí sẽ thấp hơn so với các phương pháp hiện đại và an toàn.

 ☘ Trình độ bác sĩ: Những bác sĩ có chuyên môn cao, trình độ tay nghề giỏi cũng sẽ có phí phẫu thuật cao hơn so với những bác sĩ còn non tay. Để đảm bảo an toàn bệnh nhân nên thực hiện phẫu thuật bởi những bác sĩ giỏi.

 Vì vậy, để biết chính xác chi phí phẫu thuật cắt trĩ bệnh nhân cần đến cơ sở y tế để được thăm khám.

 4. Phẫu thuật bệnh trĩ ở đâu hiệu quả nhất

 Thay vì phải chờ đợi lâu khi đến bệnh viện 108 bệnh nhân trĩ có thể liên hệ với Đa khoa Đại Đông để được phẫu thuật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo kết quả. Phòng khám là nơi hội tụ những vị bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao nên sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Điều trị trĩ hiệu quả tại Đa khoa Đại Đông

  Mặc dù chỉ là phòng khám tư nhưng Đa khoa Đại Đông đầu tư đúng chuẩn cho phòng khám với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, trang thiết bị đầy đủ để mang đến môi trường khám chữa bệnh chất lượng và tốt nhất cho bệnh nhân.

  Luôn tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp điều trị và phẫu thuật trĩ hiện đại để giảm sự đau đớn và mang đến hiệu quả cao nhất.

  Chi phí phẫu thuật cắt trị tại phòng khám hoàn toàn hợp lý và được niêm yết công khai, minh bạch rõ ràng để bệnh nhân tiện theo dõi.

 Nếu còn thắc mắc hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn