Tư vấn

 Cắt trĩ ngoại có đau không và có nguy hiểm không?

 1. Tìm hiểu về bệnh trĩ ngoại

  Bệnh trĩ ngoại là một dạng của bệnh trĩ. Đây là hiện tượng vùng da ở nếp gấp hậu môn bị căng và sưng phồng. Tình trạng này hình thành là do tĩnh mạch hậu môn bị chèn ép quá mức, viêm nhiễm hoặc tụ máu gây ra.

Sự khác nhau giữa trĩ nội và trĩ ngoại

  Bệnh trĩ được phân loại thành trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó trĩ ngoại là dễ nhận biết bằng mắt thường nhất do búi trĩ hình thành bên ngoài hậu môn. Điểm khác biệt so với trĩ nội là trĩ ngoại không phân thành cấp độ mà tăng dần kích thước.

  Triệu chứng đặc trưng của bệnh trĩ ngoại là bị chảy máu khi đi đại tiện, ngứa ngáy đau rát hậu môn và bị sa búi trĩ khi bệnh nặng. Khi búi trĩ to lộ hẳn ra ngoài gây vướng víu, khó chịu ảnh hưởng xấu đến đời sống. Bệnh trĩ ngoại không được chữa trị kịp thời cũng gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như viêm hậu môn, thiếu máu, ung thư trực tràng, viêm nhiễm nam – phụ khoa,…

  Vì những tác hại xấu do bệnh trĩ gây ra nên các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên đi khám điều trị sớm khi có dấu hiệu phát bệnh. Đặc biệt với bệnh trĩ ngoại khi có tình trạng sa búi trĩ thì nên tiến hành phẫu thuật cắt búi trĩ.

Phẫu thuật cắt trĩ là giải pháp chữa trị hiệu quả nhất

 2. Cắt trĩ ngoại có đau không và có nguy hiểm không

 ➽ Cắt trĩ ngoại có đau không

 Hiện nay, cắt trĩ là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ phổ biến, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, do có sự can thiệp ngoại khoa nên cũng khó tránh khỏi đau đớn khi thực hiện. Để hạn chế cảm giác đau đớn người bệnh cần lựa chọn phương pháp cắt trĩ tối ưu nhất.

 Thay vì điều trị bằng các thủ thuật thắt dây thun, chích xơ, quang đông bằng nhiệt thì cắt trĩ bằng công nghệ tiên tiến HCPT hoặc PPH được đánh giá cao. Ưu điểm của phương pháp này là khả năng tổn thương thấp đảm bảo an toàn, không gây chảy máu. Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ngắn chỉ trong vòng 15 – 20 phút nhưng phục hồi nhanh chóng.

 Việc cắt trĩ có đau hay không cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cơ sở y tế thực hiện. Cho nên, người bệnh nên lựa chọn cắt trĩ bằng công nghệ HCPT hoặc PPH tại những cơ sở y tế chuyên khoa để hạn chế tối đa cảm giác đau đớn.

Cắt trĩ bằng công nghệ HCPT, PPH an toàn không đau

 ➽ Cắt trĩ có nguy hiểm không

 Bên cạnh thắc mắc cắt trĩ có đau không thì cắt trĩ có nguy hiểm ảnh hưởng gì đến sức khỏe không cũng được nhiều người quan tâm. Các bác sĩ cho biết cắt trĩ là giải pháp điều trị hiệu quả và không có gì nguy hiểm nếu thực hiện trong điều kiện y tế đảm bảo.

 Mặc dù khả năng xảy ra biến chứng, rủi ro xấu trong quá trình thực hiện là rất thấp. Nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra. Nếu cắt trĩ tại những cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ không có trình độ chuyên môn thiếu kinh nghiệm và dụng cụ y tế không được khử trùng sạch sẽ thì dễ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Tiêu biểu như:

  Gây nhiễm trùng lan rộng xung quanh hậu môn và có thể lây nhiễm sang các cơ quan khác nếu không chữa trị kịp thời.

  Vết thương phẫu thuật lớn gây chảy máu nhiều máu và tổn thương nặng hơn ở hậu môn.

  Khả năng bình phục thấp tốn nhiều thời gian, chi phí phẫu thuật

  Bệnh không được chữa trị dứt điểm có thể tái phát nhiều lần.

Nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để chữa trị hiệu quả

 Vì vậy, có thể nói cắt trĩ ngoại chỉ thực sự an toàn, hiệu quả khi được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

 3. Phòng khám Đa khoa Đại Đông hỗ trợ cắt trĩ ngoại tốt nhất

  Đa khoa Đại Đông được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động hỗ trợ điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, tiêu biểu nhất là bệnh trĩ. Phòng khám cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ giới chuyên môn và phản hồi tốt từ phía bệnh nhân.

  Phòng khám cập nhật công nghệ HCPT và PPH để cắt trĩ ngoại nên mang lại hiệu quả cao, an toàn và không đau đớn.

  Đội ngũ bác sĩ làm việc tại phòng khám có trình độ chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm từng tiến hành phẫu thuật cắt trĩ thành công cho rất nhiều trường hợp.

  Cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng ban chuyên biệt, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông khám chữa bệnh trĩ chất lượng

  Môi trường y tế an toàn được vệ sinh sạch sẽ, dụng cụ y tế được khử trùng theo đúng quy định.

  Thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn tận tình với bệnh nhân, hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

  Tất cả chi phí khám chữa bệnh cân xứng, hợp lý và được công khai minh bạch rõ ràng theo đúng quy định.

 Với những thế mạnh kể trên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đại Đông để cắt trĩ ngoại.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì về việc cắt trĩ ngoại có đau không và có nguy hiểm không thì có thể trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay. Bạn nên cung cấp chi tiết thông tin, hình ảnh các triệu chứng đang mắc phải để bác sĩ giúp bạn chẩn đoán chính xác, chữa trị hiệu quả hơn.

Tư vấn