Tư vấn

 Cắt dây thần kinh tinh hoàn có chữa được xuất tinh sớm

 1. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 Các thống kê cho thấy hiện nay có đến 20% nam giới gặp phải chứng xuất tinh sớm. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến đời sống vợ chồng cũng như tác động xấu đến khả năng sinh sản. Về nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ chuyên khoa cho biết có một số nguyên nhân chính như:

Xuất tinh sớm do bệnh lý dài hẹp bao quy đầu gây ra

 ✦ Do tâm lý

 Người nam nếu thường xuyên bị căng thẳng, stress do công việc hoặc cuộc sống rất dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Hoặc do tâm lý e dè, không tự tin trong cuộc yêu hoặc quá phấn khích cũng gây nên hiện tượng này.

 ✦ Do thói quen thủ dâm

 Việc thủ dâm quá nhiều hoặc không đúng cách cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Nếu rơi vào trường hợp này cần phải điều tiết lối sống của mình để tránh gặp phải nguy hiểm.

 ✦ Do bệnh lý bao quy đầu

 Không chỉ do tâm lý hay thói quen mới dẫn đến xuất tinh sớm mà căn bệnh này còn do bệnh lý về bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu gây ra. Khi bị bệnh phần bao quy đầu của nam giới thường rất nhạy cảm nên chỉ cầm vài va chạm cũng có thể làm xuất tinh.

 ✦ Do các bệnh khác gây nên

 Một số trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm cũng có thể là do mắc các bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bộ phận sinh dục gây nên.

 Như vậy có thể thấy, xuất tinh sớm không phải là hiện tượng sinh lý bình thường mà còn là dấu hiệu bệnh lý. Chính vì vậy, nam giới cần đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán bệnh.

 2. Các biểu hiện khi bị xuất tinh sớm

 Khi bị xuất tinh sớm có những biểu hiện như thế nào? Có khá nhiều dấu hiệu giúp nam giới nhận biết căn bệnh này:

Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới

 ✍ Không kéo dài được thời gian quan hệ: Bình thường thời gian quan hệ của nam giới sẽ khoảng 10 – 15 phút, nhưng nếu mới chỉ hoạt động dưới 3 phút đã xuất binh thì là dấu hiệu xuất tinh sớm.

 ✍ Nhịp đập quá ít: Những người bị xuất tinh sớm còn biểu hiện qua số nhịp đập khi giao hợp. Nếu dưới 20 lần cũng được xem là xuất tinh sớm.

 ✍ Không thỏa mãn bạn tình: Thời gian lên đỉnh của nữ giới thường là 8 phút nhưng nếu nam giới không thể thỏa mãn bạn tình mà đã xuất tinh thì cũng đồng nghĩa với việc xuất tinh sớm.

 ❀ Tác hại của xuất tinh sớm

 Mọi người nên biết rằng xuất tinh sớm không ảnh hưởng tính mạng nhưng nó lại gây ra nhiều phiền toái cho sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. Bệnh gây ra một số tác hại như:

 ✓ Ảnh hưởng tâm lý: Những người nam bị bệnh này luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti và lo lắng khiến cơ thể suy nhược.

 ✓ Ảnh hưởng hạnh phúc lứa đôi: Cuộc sống vợ chồng sẽ bị cản trở nếu nam giới bị xuất tinh sớm. Có rất nhiều trường hợp tan vỡ chỉ vì không hòa hợp trong chuyện gối chăn.

 ✓ Vô sinh hiếm muộn: Việc xuất tinh sớm khiến tinh trùng không thể đi sâu vào trong âm đạo để tìm trứng thụ tinh nên cũng khiến khả năng thụ thai giảm. Về lâu dài có thể gây ra vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

 3. Cắt dây thần kinh tinh hoàn có chữa được xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là bệnh cần phải điều trị sớm và kịp thời để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, rất nhiều nơi quảng cáo việc chữa xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh tinh hoàn, đây có phải là phương pháp điều trị hiệu quả hay không?

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật

  Các bác sĩ chuyên khoa nam học Đa khoa Đại Đông cho biết, việc điều trị xuất tinh sớm có rất nhiều cách khác nhau nhưng phải dựa trên nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh lý. Mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có những cách điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó, không phải cứ bị xuất tinh sớm là đi cắt dây thần kinh tinh hoàn.

  Điều quan trọng mà mọi người cần nhớ là phải đến những cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi để thăm khám. Bởi chỉ những cơ sở chất lượng mới đảm bảo tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị phù hợp nhất.

  Hiện tại, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là cơ sở y tế uy tín và chất lượng được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám và điều trị chứng xuất tinh sớm. Phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị như: điều trị bằng tâm lý, điều trị bằng nội khoa và cả phương pháp ngoại khoa hiệu quả và an toàn.

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như trang bị các thiết bị y khoa hiện đại nhằm đảm bảo tốt nhất cho quá trình điều trị.

  Bên cạnh đó, các khoản chi phí khám chữa bệnh cũng được phòng khám niêm yết công khai nên bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám.

  Bảo mật thông tin là điều mà phòng khám rất quan tâm để người bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị.

 Nếu đăng gặp thắc mắc về chứng xuất tinh sớm hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn