Tư vấn
 

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt TPHCM

 1. Vì sao nam giới nên cắt bao quy đầu

 Thực hiện cắt bao quy đầu được xem là thủ thuật cần thiết cho các nam thanh thiếu niên ở nhiều nước phát triển của Châu Âu. Riêng ở Việt Nam thì tiểu phẫu này không được coi trọng và chỉ thực sự cần thiết với những trường hợp mắc phải các bệnh lý về bao quy đầu như dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

 Sở dĩ, các bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu vì nó mang lại nhiều , tiêu biểu như:

Khi mắc các bệnh lý về bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là cần thiết

 ➥ Giúp dương vật phát triển tốt hơn

 Với trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu gây ra tác hại xấu kiềm hãm sự phát triển của dương vật. Do bao quy đầu thắt chặt và ôm lấy dương vật khiến kích thước dương vật không được phát triển tối đa hoặc phát triển không được bình thường. Từ đó kéo theo nhiều ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của nam giới.

 ➥ Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

 Khi bị dài, hẹp bao quy đầu khiến cho việc tiểu tiện và vệ sinh trở nên khó khăn. Lâu ngày, cặn bẩn sẽ tích tụ càng nhiều ở bao quy đầu tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển gây ra các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm cho nam giới như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang. Những bệnh lý này nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh cho nam giới.

Bao quy đầu bất bình thường trở nên nhạy cảm gây xuất tinh sớm

 ➥ Giảm thiểu những ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý

 Đa phần những nam giới mắc các bệnh lý về bao quy đầu khiến khu vực này trở nên nhạy cảm hơn. Sinh hoạt tình dục khó được viên mãn do chức năng sinh lý giảm sút, tiêu biểu nhất là tình trạng xuất tinh sớm.

 ➥ Phòng tránh bệnh ung thư dương vật

 Có thể bạn không biết những chất bực sinh dục tích tụ ở bao quy đầu không những nguyên nhân gây viêm nhiễm mà còn gây bệnh ung thư dương vật nguy hiểm. Việc cắt bao quy đầu sớm sẽ loại bỏ được nguy cơ mắc phải bệnh lý này tốt hơn.

  Vì vậy, với những lợi ích thiết thực này thì càng khẳng định tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu. Tuy nhiên nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để tránh xảy ra biến chứng xấu.

Cân nhắc chọn địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng, uy tín tốt

 2. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt TPHCM

 Mặc dù nhận biết được việc nên cắt bao quy đầu nhưng không ít nam giới phân vân không biết cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt. Vì trên địa bàn TPHCM có rất nhiều bệnh viện hoạt động nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín.

 Hơn nữa những bệnh viện công cũng còn tồn tại không ít vấn đề bất cập như lượng bệnh nhân mỗi ngày đông phải lấy số chờ đợi lâu, bác sĩ không có nhiều thời gian tư vấn cụ thể cho từng bệnh nhân, thủ tục rờm rà phức tạp,… Vì vậy, thay vì cứ đắn đo không biết nên đến bệnh viện nào thì bạn có thể lựa chọn Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng

 Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, từng thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu thành công cho nhiều trường hợp. Trong suốt thời gian qua, phòng khám cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân. Ngoài ra, phòng khám còn đáp ứng tốt các tiêu chí của một cơ sở y tế đạt chất chất lượng quốc tế như:

  Quy trình khám và tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và hết lòng vì bệnh nhân.

  Với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” nên người bệnh luôn được tư vấn tận tình, giải thích mọi cặn kẽ mọi thắc mắc và theo sát để xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ xảy ra.

  Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ, an toàn, nhanh chóng, không đau đớn và để lại sẹo cho bệnh nhân.

Phòng bệnh mát mẻ, sạch sẽ đảm bảo điều kiện y tế tốt nhất

  Điều kiện y tế đảm bảo với việc trang bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh tại phòng khám

  Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, rộng rãi và sạch sẽ.

  Chi phí thực hiện khám cắt bao quy đầu hợp lý, được công khai minh bạch rõ ràng để bệnh nhân theo dõi và lựa chọn.

  Phòng khám còn được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đội ngũ nhân viên làm việc tại đây đều có giấy phép hành nghề đảm bảo tuân thủ pháp lý.

  Dịch vụ y tế hàng đầu với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, hỗ trợ tư vấn online, chẩn đoán bệnh miễn phí và đặt lịch trước mà không mất phí mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

 Vì vậy, khi cần tìm hiểu thêm về việc cắt bao quy đầu hoặc có ý định cắt bao quy đầu bạn có thể an tâm đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

Tư vấn