Tư vấn

 Cách phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

 1. Thế nào là phá thai bằng thuốc

 Phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc hiện nay được nhiều cơ sở y tế áp dụng để đình chỉ thai cho thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Nhưng không phải ai cũng hiểu thế nào là phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa an toàn và hiệu quả

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa an toàn và hiệu quả

  Đây là phương pháp sử dụng thuốc dạng viên để đẩy thai ra ngoài, thuốc có các thành phần làm kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài giống sảy thai tự nhiên.

  Thuốc phá thai được uống 2 lần mỗi lần cách nhau từ 36 – 48 tiếng và phải được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, theo dõi.

  Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai không quá 7 tuần tuổi và khi đã hoàn toàn vào tử cung.

  Đặc biệt, chỉ áp dụng cho thai phụ khỏe mạnh không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thiếu máu, máu khó đông, bệnh tim, hen suyễn…

 Để đảm bảo an toàn thai phụ nên đến cơ sở y tế thăm khám, xét nghiệm để biết được tình hình sức khỏe cũng như tuổi thai để áp dụng phương pháp phá thai phù hợp nhất.

 2. Cách phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

 Phá thai bằng thuốc khá an toàn và hiệu quả vậy với thai 1 tuần tuổi cách phá bằng thuốc như thế nào? Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết 1 tuần tuổi là giai đoạn sớm của thai và không thể thực hiện phá thai bằng thuốc cho thời điểm này được.

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm

 Thai 1 tuần tuổi lúc này phôi thai chỉ mới hình thành và vẫn còn nằm bên ngoài tử cung, nó chỉ đang trên đường di chuyển vào tử cung. Nếu thực hiện phá thai trong thời điểm này sẽ không đảm bảo hiệu quả, không an toàn và nhất là gây nhiều nguy hiểm cho thai phụ. Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần và đã đi hoàn toàn vào tử cung, do đó với trường hợp thai 1 tuần tuổi không thể phá thai bằng thuốc được.

  Nếu cứ cố tình sử dụng thuốc phá thai 1 tuần tuổi chị em sẽ gặp phải những nguy hiểm như:

  Không hiệu quả bởi không thể đẩy thai ra ngoài và thai vẫn tiếp tục phát triển.

  Dị ứng các thành phần trong thuốc phá thai là điều mà thai phụ có thể gặp phải, nó khiến chị em bị mẩn ngứa, tụt huyết áp…

  Gặp một số triệu chứng như đau bụng dữ dội, xuất huyết ồ ạt, băng huyết dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

  Nếu sử dụng thuốc phá thai không thể đẩy thai ra ngoài thai nhi sẽ tiếp tục phát triển và khả năng dị tật thai nhi cực kỳ cao.

  Không chỉ vậy, chị em còn phải đối mặt với nguy cơ thai chết lưu, thai không được đẩy ra ngoài nên dẫn đến nhiễm trùng, ảnh hưởng xấu đến tử cung và gây vô sinh.

 Để không gặp phải những biến chứng nguy hiểm chị em cần đến cơ sở y tế thăm khám, kiểm tra sức khỏe và siêu âm để chẩn đoán tuổi thai. Chỉ khi đạt các điều kiện mới được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, nếu không sẽ rất nguy hiểm.

 3. Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn và hiệu quả tại TPHCM

 Các bác sĩ chuyên khoa luôn khuyên chị em khi có ý định phá thai cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để thăm khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn. Chỉ những cơ sở đảm bảo mới mang lại hiệu quả và sự an toàn cho chị em.

Phá thai bằng thuốc an toàn tại Đa khoa Đại Đông

Phá thai bằng thuốc an toàn tại Đa khoa Đại Đông

  TPHCM là nơi có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai bằng thuốc, bên cạnh các cơ sở chất lượng cũng có không kém đơn vị hoạt động chui. Nếu không cẩn thận chị em có thể gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Để đảm bảo an toàn hãy đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để được thực hiện đình chỉ thai an toàn nhất.

  Đa khoa Đại Đông là cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa trong đó có đình chỉ thai an toàn bằng thuốc.

  Với các trang thiết bị hiện đại, phòng khám vô trùng sạch sẽ cũng như máy móc tân tiến sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

  Các bác sĩ tại phòng khám được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và là những người có thâm niên trong nghề nên chị em có thể yên tâm đến thăm khám và thực hiện đình chỉ thai.

  Áp dụng phương pháp phá thai nội khoa, ngoại khoa theo đúng tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

  Chi phí thăm khám và phá thai bằng thuốc tại phòng khám đảm bảo theo đúng quy định hiện hành và có niêm yết giá công khai, minh bạch.

  Bảo mật thông tin bệnh nhân theo đúng quy định để chị em cảm thấy yên tâm, thoải mái khi đến điều trị.

 Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc phá thai bằng thuốc chị em hãy truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tư vấn