Tư vấn

Cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật ở nam giới

 Tình trạng bệnh lý về bao quy đầu như dài hoặc hẹp bao quy đầu không hiếm gặp ở nam giới. Với hiện tượng hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu bị chít hẹp vào đầu dương vật gây khó khăn trong việc tiểu tiện, vệ sinh và quan hệ tình dục cũng ảnh hưởng thường xuyên gây đau tức.

 Với những người mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì thường được bác sĩ chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Với trường hợp không cần phẫu thuật thì có thể áp dụng hai phương pháp chữa trị sau:

Tự nong bao quy đầu

 ➥ Tự nong bao quy đầu

 Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách kéo tụt bao quy đầu dọc theo chiều dài dương vật để cải thiện tình trạng hẹp chít đầu dương vật.

 Phương pháp nong bao quy đầu chỉ được áp dụng trong trường hợp bị bán hẹp bao quy đầu, nếu tình trạng bệnh nặng hơn thì không nên thực hiện.

 Để có được hiệu quả cao khi thực hiện cần phải kiên nhẫn, nhẹ nhàng tránh những tổn thương xấu đến dương vật. Nếu cảm giác đau đớn khi thực hiện kỹ thuật nong bao quy đầu thì nên ngưng không được tiếp tục tiến hành nữa mà nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám sớm.

 ➥ Bôi thuốc hẹp bao quy đầu:

 Việc sử dụng những loại thuốc bôi cũng là cách chữa trị hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật. Bôi thuốc vào mặt trong và ngoài da bao quy đầu sẽ có tác dụng làm giãn niêm mạc bao quy đầu khiến cho lớp bao quy đầu nong ra khỏi niêm mạc dương vật và cải thiện được tình trạng bệnh lý này.

 Tuy nhiên, nếu dùng thuốc quá 3 tháng mà không thấy có hiệu quả nào đáng kể để hạn chế tình trạng hẹp bao quy đầu thỉ nên ngưng sử dụng.

 Phương pháp này tuy dễ thực hiện, tiện lợi và có chi phí khá thấp nhưng lại không mang lại hiệu quả cao, thời gian điều trị kéo dài quá lâu.

Đi khám chữa bệnh hẹp bao quy đầu tại các cơ sở uy tín

 Có nên chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật ở nam giới?

 Theo các bác sĩ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cho biết, việc thực hiện phương pháp chữa trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc hoặc tự nong bao quy đầu chỉ được áp dụng cho các trường hợp nhẹ, bị bán hẹp bao quy đầu và chỉ nên sử dụng đối với các bé trai.

 Với những trường hợp ở mức độ nặng thì những phương pháp này không đem lại hiệu quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện không đúng cách, không có sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

  Bị dị ứng với thuốc chữa hẹp bao quy đầu hoặc sử dụng thuốc không đúng cách có thể gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

  Dương vật có thể bị tổn thương khi thực hiện nong lớp da quy đầu ra mạnh, không đúng cách và an toàn.

 Vì vậy, để chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu tốt nhất thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ kiểm tra, thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn.

 Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu hiệu quả

 Ngoài việc lựa chọn phương pháp chữa trị hiệu quả thì việc chọn địa điểm thực hiện ở đâu an toàn cũng góp phần mang tới kết quả tốt nhất cho nam giới. Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở đảm bảo tốt việc khám chữa bệnh nam khoa, nhất là bệnh hẹp bao quy đầu. Trong số đó, có Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

 Phòng khám đa khoa Đại Đông áp dụng kỹ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu tiên tiến bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm không đau, không xâm lấn và không gây tổn thương. Đảm bảo an toàn nên không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe còn đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất cho nam giới:

 ✤ Về chuyên môn, Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có y đức tốt. Việc áp dụng nhiều phương pháp y khoa tiến tiến trong điều trị, an toàn không gây đau đớn và giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

 ✤ Về cơ sở vật chất, Phòng khám đầu tư trang bị các thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi mang đến sự thoải mái cho người bệnh.

 Khi đến khám chữa bệnh tại đây người bệnh không phải mất thời gian chờ đợi lâu vì thủ tục rất đơn giản, nhân viên tận tình hướng dẫn. Chi phí thực hiện khám cắt bao quy đầu cũng được niêm yết minh bạch rõ ràng theo quy định của Sở Y tế. 

 Vì vậy, khi gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu thì người bệnh không nên chần chừ mà đến Đa khoa Đại Đông thăm khám chữa trị sớm, tránh tốn thời gian và chi phí khi để bệnh phát triển nặng hơn.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm thì bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, các bác sĩ trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

 

Tư vấn