Tư vấn

 Bị xuất tinh sớm có con được không?

 1. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

 Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm, và hiện nay tỷ lệ bị chứng bệnh này ngày một nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm cụ thể như:

Cơ thể mệt mỏi và căng thẳng có thể dẫn đến xuất tinh sớm

 ✤ Cơ thể mệt mỏi

 Nam giới nếu phải làm việc nặng nhọc dẫn đến cơ thể mệt mỏi sẽ không có hứng thú trong việc gối chăn. Nếu có hoạt động tình dục sẽ dễ bị xuất tinh sớm và nếu lâu dần sẽ trở thành bệnh.

 ✤ Do thủ dâm lâu ngày

 Chứng xuất tinh sớm ở nam giới cũng có thể xuất phát từ thói quen thủ dâm lâu ngày và liên tục của nhiều người. Phần vì tâm lý phần vì thủ dâm lâu ngày khiến khu thần kinh trung ương không thể tự chủ được việc hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm.

 ✤ Hệ thần kinh giao cảm bị tổn thương

 Nam giới khi bị tổn thương hệ thần kinh giao cảm cũng rất dễ gặp phải chứng xuất tinh sớm khi quan hệ. Những căn bệnh như gãy xương chậu, xơ cứng động mạch, tiểu đường… rất dễ làm tổn thương hệ thần kinh.

 ✤ Do cấu tạo của “cậu bé”

 Một số nam giới có phần cấu tạo bọt biển trong cậu bé khác biệt so với người bình thường. Chính điều này khiến các chàng xuất binh sớm khi lâm trận.

 ✤ Tuyến tiền liệt có vấn đề

 Việc xuất tinh sớm cũng có liên quan đến tuyến tiền liệt của nam giới, đó có thể là bị nhiễm trùng, viêm nhiễm dẫn đến xuất tinh sớm.

 Ngoài ra, việc sử dụng các chất kích thích, bia rượu, tâm lý căng thẳng hoặc mắc bệnh lý về bao quy đầu cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

 2. Liệu bị xuất tinh sớm có con được không?

 Khi gặp phải triệu chứng xuất tinh sớm rất nhiều nam giới lo lắng không biết có ảnh hưởng gì đến việc sinh con hay không. Nam giới nên biết rằng, xuất tinh sớm là bệnh lý ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của người bệnh. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng tác động xấu đến khả năng sinh sản và có con của nam giới.

Xuất tinh sớm nhẹ vẫn có thể có con

  Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới nếu nghiêm trọng, xuất tinh trước khi đưa vào âm đạo thì việc tinh trùng di chuyển để gặp trứng là điều rất khó khăn. Chính điều này sẽ cản trở quá trình thụ thai và khó có thể có con.

  Tuy nhiên, với một số trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm nhưng ở mức độ nhẹ, vẫn duy trì được thời gian giao hợp và xuất tinh trong âm đạo thì tinh trùng vẫn có thể gặp trứng và thụ thai được. Do đó, nam giới hoàn toàn có thể có con trong trường hợp này.

  Người bệnh khi gặp trường hợp xuất tinh sớm không nên quá lo lắng sẽ khiến bệnh ngày càng trở nên nặng và nghiêm trọng hơn. Hãy giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng và nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Xuất tinh sớm có thể điều trị khỏi nếu người bệnh nhanh chóng thăm khám, thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 3. Thăm khám và điều trị xuất tinh sớm ở đâu uy tín

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết chứng xuất tinh sớm sẽ có nhiều phương pháp điều trị khác nhau, quan trọng là người bệnh phải chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị mới mang lại hiệu quả. Chỉ những cơ sở chất lượng mới đảm bảo giúp nam giới mau chóng khỏi bệnh và không làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này.

Điều trị xuất tinh sớm tại cơ sở y tế chất lượng cao

  Để điều trị xuất tinh sớm nam giới có thể được áp dụng phương pháp trị liệu tâm lý, sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm hoặc can thiệp ngoại khoa nếu do các bệnh lý về bao quy đầu gây nên. Việc áp dụng đúng phương pháp, đúng bệnh sẽ mang lại hiệu quả cao cho nam giới.

  Đa khoa Đại Đông tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa và chất lượng trong thăm khám và điều trị chứng xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao và đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Giờ đây, tất cả mọi người đã có được cuộc sống hạnh phúc.

  Đa khoa Đại Đông là nơi quy tụ của các vị bác sĩ đầu ngành giỏi, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.

  Cộng thêm là sự trang bị các thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, chất lượng cao nên mang đến môi trường khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.

  Luôn đi đầu và tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp khám và điều trị xuất tinh sớm mới nhất, hiện đại nhất để mang lại hiệu quả cao.

  Cùng với đó là chi phí khám chữa bệnh nam khoa cực kỳ hợp lý, được niêm yết công khai để tránh tình trạng chặt chém như một số đơn vị khác.

  Đây là bệnh khá nhạy cảm nên khi bệnh nhân đến thăm khám sẽ được phòng khám bảo mật thông tin để luôn cảm thấy an tâm khi điều trị.

 Để được giải đáp các thắc mắc bệnh nhân hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia từ phòng khám sẽ liên hệ và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn