Tư vấn

Chào bạn Minh Đại! Chúng tôi xin cảm ơn bạn vì sự quan tâm, tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình cho Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Với câu hỏi “Bị bệnh sùi mào gà sống được bao lâu? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người chẳng may mắc bệnh sùi mào gà đều có suy nghĩ tiêu cực và đặt ra câu hỏi bị bệnh sùi mào gà sống được bao lâu? Bởi, bệnh sùi mào gà được đánh giá là một trong 8 bệnh xã hội hiểm nguy nhất, có mức độ nguy hiểm tương đương với thảm họa HIV/AIDS. Bệnh thường gây ra tử vong ở giai đoạn cuối và điều quan trọng hơn là vẫn chưa có phương pháp chữa trị dứt điểm.

 

Vậy bị bệnh sùi mào gà sống được bao lâu?

 

Bị sùi mào gà sống được bao lâu?

Theo những bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa sùi mào gà, tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thì bị bệnh sùi mào gà sống được bao lâu là vấn đề chưa thể xác định được chính xác, vì nó còn phụ vào nhiều yếu tố khác nhau.

         + Nếu bạn tiến hành thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sớm ở giai đoạn đầu, kết hợp với việc chọn đúng địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín thì chắc chắn bệnh sẽ được chữa khống chế và có thể quay trở về với cuộc sống như xưa mà không lo bệnh tái phát.

         + Bạn cần phải cập nhật những cách phòng tránh bệnh sùi mào gà mới nhất. Khi thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì nên đến những cơ sở y tế gần nhất để điều trị sùi mào gà, nhằm hạn chế sự phát triển của bệnh.

         + Ngược lại, nếu người bị bệnh cứ để bệnh kéo dài hay tự ý điều trị tại nhà mà không có sự quan sát của bác sĩ thì bệnh sùi mào gà sẽ không thể khỏi và có khi lại nặng thêm. Nguy hiểm nhất là trường hợp virus HPV tuýp 16,18 bệnh sẽ dễ phát triển thành ung thư mà nếu không được can thiệp kịp thời thì tỷ lệ tử vong rất cao.

Tìm hiểm thêm biểu hiện sùi mào gà có ngứa không.

Ngoài ra, người mắc bệnh sùi mào gà còn phải đối mặt với các nguy cơ khác như:

         - Lây gián tiếp qua vật dụng cá nhân như đồ lót, khăn tắm… có dính virus HPV.

         - Bệnh gây tâm lý chán nản cho người bị bệnh và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

         - Lây nhiễm cho người khác, bệnh có thể lây qua nếu tiếp xúc thân mật.

         - Sùi mào gà còn gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục, người bệnh luôn cảm thấy vướng víu, tự ti mặc cảm với chuyện chăn gối.

Có thể thấy rằng, bệnh sùi mào gà càng phát triển thì càng có nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đời sống của người bệnh. Do đó việc điều trị bệnh sùi mào gà cần được tiến hành điều trị sớm và kịp thời để virus HPV không có cơ hội phát triển gây ung thư. Tùy theo mức độ viêm nhiễm của bệnh mà bác sỹ chuyên khoa áp dụng phác đồ điều trị sao cho thích hợp nhất với người bệnh.

Đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ loại bỏ được bệnh sùi mào gà hiệu quả

Khi phát hiện bệnh sùi mào gà cần đi thăm khám để được hỗ trợ điều trị hiệu quả

Lời khuyên từ các bác sỹ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe: Có thể thấy rằng người bị bệnh sùi mào gà sống được bao lâu là phụ thuộc tất cả vào bản thân người mắc bệnh. Nên mọi người đừng suy nghĩ tiêu cực mà hãy suy nghĩ tích cực. Vì hiện nay, bệnh sùi mào gà đã có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Chỉ cần bạn sớm thăm khám ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì các bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp.

Bệnh sùi mào gà sống được bao lâu đã được chúng tôi chia sẻ trên đây. Với trường hợp của bạn Minh Đại thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, xác định mức độ bệnh lý của bạn như thế nào, từ đó sẽ có cách hỗ trợ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn.

Bằng phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm,… Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cam kết mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bạn có thể tham khảo qua bài viết khám bệnh xã hội ở tphcm.

Nếu như bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất. 

Tư vấn