Tư vấn

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

 1. Bệnh xuất tinh sớm là gì?

 Đây là một dạng bệnh lý rối loạn khả năng hoạt động tình dục ở nam giới. Có thể hiểu đơn giản là nam giới không kiểm soát được hoạt động xuất tinh khi quan hệ. Thông thường nếu tình trạng xuất tinh dưới 2 phút sau khi quan hệ thì được gọi là xuất tinh sớm.

 Có một số trường hợp nghiêm trọng nam giới phóng tinh ngay khi dương vật vừa tiếp xúc với âm đạo hoặc chỉ cần kích thích nhẹ đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

 Tình trạng này mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới khiến nam giới lo lắng, mất tự tin vào bản thân. Từ đó khiến cuộc sống và sinh hoạt tình dục trở nên khó khăn.

 2. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới

 Xuất tinh sớm là bệnh lý khá phổ biến nên cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Có thể kể ra một số nguyên nhân tiêu biểu như:

 ➤ Do thể lực yếu

 Đa số nam giới có sức khỏe kém, làm việc quá sức, cơ thể mệt mỏi, suy nhược cũng thường dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 ➤ Do thủ dâm quá nhiều

 Những nam giới có thói quen thủ dâm thường xuyên thủ dâm cũng chính là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Do khi thủ dâm thường có tâm lý e ngại, sợ bị bắt gặp khi đang “hành xử” cho nên lén lút gấp gáp. Lâu dần sẽ dẫn đến thần kinh ở trạng thái hưng phấn không tự chủ kéo dài và gây ra bệnh lý xuất tinh sớm.

 ➤ Do tâm lý

 Nhiều trường hợp xuất tinh sớm, rối loạn chức năng sinh lý cũng có thể do căng thẳng, stress kéo dài. Thường xảy ra với những người gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã hội, gia đình và tâm lý lo sợ mất tự tin vào khả năng tình dục của bản thân.

Áp lực công việc dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

 ➤ Do bệnh lý

 Tình trạng xuất tinh sớm cũng thường xảy ra ở nam giới bị mắc các bệnh lý có khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Tiêu biểu như huyết áp, tim mạch, xương khớp, bệnh trĩ…. Những bệnh này đều có thể làm giảm ham muốn tình dục và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

 Ngoài những bệnh lý kể trên thì nếu nam giới bị bệnh bao quy đầu như dài – hẹp bao quy đầu cũng có thể dẫn đến hiện tượng rối loạn chức năng này.

 ➤ Do sử dụng nhiều chất kích thích

 Tỷ lệ nam giới bị xuất tinh sớm thường rơi vào trường hợp những người có thói quen sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… Nếu không cải thiện sức khỏe thay đổi thói quen này có thể dẫn đến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

 3. Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

 Theo các chuyên gia sức khỏe, xuất tinh sớm có thể chữa trị hiệu quả nếu điều trị kịp thời và áp dụng phương pháp phù hợp. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại như hiện nay thì các phương pháp càng được cải tiến nang cao mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm có thể chữa khỏi

 Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất nam giới cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Và quan trọng phải kiên trì thực hiện, tuân theo theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình chữa trị.

 Ngoài ra, vấn đề lựa chọn cơ sở y tế chữa trị cũng có ảnh hưởng lớn đến kết quả. Cần sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để chữa trị. Tránh đến những cơ sở kém chất lượng, điều kiện y tế thiếu thốn và tay nghề bác sĩ kém.

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những cơ sở y tế được nhiều người đánh giá cao. Phòng khám hội tụ nhiều ưu điểm của một phòng khám đúng tiêu chuẩn quốc tế:

 ✔ Trình độ chuyên môn bác sĩ: Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo kiến thức chuyên môn từng làm việc tại các bệnh viện lớn. Không chỉ có trình độ chuyên môn mà các bác sĩ làm việc tại đây cũng y đức tốt, luôn tận tâm với bệnh nhân.

 ✔ Điều kiện y tế: Phòng khám trang bị đầy đủ đồng bộ các trang thiết bị máy móc cần thiết cho quá trình khám chữa bệnh có kết quả tốt nhất. Tất cả các trang thiết bị sử dụng khám chữa bệnh cũng được khử trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh hiệu quả

 ✔ Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng khám rộng rãi, thoáng mát được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế mang lại sự thoải mái cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại đây.

 ✔ Chi phí điều trị: Tất cả các chi phí đều được minh bạch rõ ràng theo quy định để bệnh nhân tiện theo dõi. Tùy vào từng phương pháp chữa trị mà có mức chi phí cân xứng, người bệnh có thể chủ động lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình.

 ✔ Dịch vụ tiện ích: Phòng khám còn có nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ người bệnh trong quá trình khám chữa trị như đặt lịch khám trước, chọn bác sĩ khám, tư vấn online, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ,…

 Vì vậy, khi bị bệnh xuất tinh sớm nam giới đừng quá lo lắng mà đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe chữa trị sớm.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn!

 

Tư vấn