Tư vấn
 

Bệnh viện phòng khám cắt bao quy đầu ở Bình Thạnh uy tín

 1. Cắt bao quy đầu có lợi ích gì cho nam giới

 Hiện nay, cắt bao quy đầu được các bác sĩ nam khoa khuyến khích thực hiện không chỉ với các trường hợp bị hẹp, dài bao quy đầu mà những nam giới có nhu cầu vẫn có thể thực hiện được vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

 ➠ Hạn chế nguy cơ bị bệnh viêm nhiễm nam khoa

 Bao quy đầu hẹp, dài khiến cho việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn. Nước tiểu dễ tích tụ tạo thành cặn bẩn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây bệnh. Do đó, cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để ngăn ngừa nhiều bệnh lý viêm nhiễm cho nam giới.

Cắt bao quy đầu hạn chế được nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm

 ➠ Cải thiện đời sống tình dục

 Đa số những nam giới có nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu đều gặp rắc rối trong việc quan hệ tình dục như dương vật không thể tự tụt xuống khi cương cứng. Do đó làm giảm khoái cảm và gây đau đớn. Thực hiện cắt bao quy đầu có thể nói là tiểu phẫu cần thiết để cải thiện những vấn đề về sinh lý ở nam giới.

 ➠ Giúp dương vật phát triển với kích thước tối đa

 Trường hợp bị bệnh về bao quy đầu bẩm sinh thì có thể sẽ có tác hại xấu đến quá trình phát triển của dương vật. Do đó, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật có thể phát triển tự nhiên, tăng được tới kích thước tối đa.

 ➠ Phòng tránh nguy cơ bị ung thư

 Tình trạng viêm bao quy đầu khi không được cắt bao quy đầu sớm là tác nhân gây ra nhiều biến chứng xấu. Tiêu biểu như viêm niệu đạo, hoại tử dương vật và nghiêm trọng nhất là ung thư dương vật. Do đó để hạn chế nguy cơ này cũng như phòng tránh những ảnh hưởng xấu nhất đến chức năng sinh sản thì cắt bao quy đầu cũng là giải pháp được khuyến khích thực hiện.

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ bị vô sinh

 ➠ Giảm nguy cơ vô sinh

 Trên thực tế việc cắt bao quy đầu cũng giúp nam giới giảm thiểu khả năng bị hiếm muộn – vô sinh hiệu quả. Vì với những bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục do bao quy đầu gây ra đều có ảnh hưởng đến chất lượng, số lượng tinh trùng. Từ đó làm giảm nguy cơ thụ thai ở nam giới.

 Vì vậy, có thể thấy cắt bao quy đầu có thể mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Tuy nhiên, để có được kết quả cắt bao quy đầu an toàn nên chú ý chọn lựa cơ sở y tế uy tín để thực hiện.

 2. Bệnh viện phòng khám cắt bao quy đầu ở Bình Thạnh uy tín

 Ở Bình Thạnh hiện nay cũng có bệnh viện quận Bình Thạnh và nhiều phòng khám chuyên khoa hỗ trợ cắt bao quy đầu cho nam giới. Nhưng đa số đều là những cơ sở y tế nhỏ lẻ, chưa được đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị nên khó đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất.

 Cho nên, khi thực hiện cắt bao quy đầu tại quận Bình Thạnh nam giới cần cân nhắc và xem xét trên nhiều tiêu chí đánh giá. Nếu không có địa chỉ nào uy tín thì có thể xem xét nhiều phòng khám khác trên địa bàn TPHCM.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông uy tín, chất lượng

 Trong số những cơ sở y tế có hỗ trợ cắt bao quy đầu thì Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ uy tín, áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau, an toàn, phục hồi nhanh chóng cho nam giới.

  Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc tại phòng khám Đa khoa Đại Đông chỉ trong vòng 20 – 30 phút và thời gian phục hồi ngắn trong vòng 7 – 10 ngày là có thể sinh hoạt bình thường được.

  Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu dày dặn kinh nghiệm với vết cắt thủ thuật khô ráo sạch sẽ, thẩm mỹ và không lo lắng để lại sẹo.

  Đảm bảo môi trường y tế sạch sẽ, an toàn với tất cả các dụng cụ y tế khám, tiểu phẫu được khử trùng theo đúng quy định.

  Hệ thống phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc quốc tế gồm nhiều phòng ban như phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng tiểu – phẫu thuật, phồi hồi sức.

  Đội ngũ nhân viên y tế có tâm với nghề, luôn tận tình chăm sóc cho bệnh nhân để mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

 Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý và được niêm yết minh bạch, công khai rõ ràng cho bệnh nhân tiện theo dõi.

 Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở y tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu thì có thể an tâm lựa chọn tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về việc cắt bao quy đầu và địa chỉ bệnh viện phòng khám cắt bao quy đầu ở Bình Thạnh uy tín bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các bác sĩ trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn!

Tư vấn