Tư vấn

Bệnh viện phá thai an toàn ở TP.HCM

 Theo nhiều thống kê Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ phụ nữ phá thai cao nhất trong khu vực Đông Nam Á và là một trong 5 nước có tỷ lệ phá thai nhiều nhất thế giới. Và kiến thức của nữ giới về sức khỏe sinh sản lại khá thấp. Rất nhiều trường hợp tự ý phá thai dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

 Chính vì thế, các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khuyến cáo các chị em cần hiểu được thế nào là phá thai an toàn, khi phá thai cần lưu ý những gì và nên đến bệnh viện phá thai an toàn nào ở TP.HCM.

 Hiện nay, ở TP.HCM có một số bệnh viện công lập phá thai an toàn như Từ Dũ, Hùng Vương… nhưng khi đến đây, thai phụ sẽ phải đợi chờ khá lâu và làm nhiều thủ tục rườm rà. Cho nên, có một địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để thực hiện.

 Mọi thủ tục phá thai ở phòng khám Đại Đông đều được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình. Các bước thực hiện đều có nhân viên hướng dẫn trực tiếp cho chị em nên rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện phá thai an toàn ở tphcm

Bệnh viện nào phá thai an toàn ở TPHCM?

 Còn về quy trình phá thai, phòng khám cũng đảm bảo thực hiện đúng các quy trình như:

  Khám, siêu âm, xét nghiệm lâm sàng, căn cứ vào các yếu tố như sức khỏe thai phụ, tuổi thai, sự đáp ứng của cơ thể với biện pháp phá thai…để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.

  Tiến hành phá thai theo đúng các bước tùy thuộc vào phương pháp áp dụng. Có thể là phá thai ngoại khoa hoặc phá thai bằng thuốc.

  Hẹn lịch tái khám để kiểm tra, đảm bảo quá trình phá thai đã thành công, không có biến chứng hay để lại di chứng.

Tư vấn

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thực hiện phá thai an toàn bao gồm hai phương pháp chính là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa.

  Kỹ thuật phá thai bằng thuốc sẽ áp dụng cho thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi. Đây là hương pháp chấm dứt thai kỳ bằng cách phối hợp thuốc, kích thích gây sảy thai tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá cho hiệu quả phá thai đến 97%, đồng thời hạn chế được các tai biến như nhiễm trùng, sót rau, sót thai, ra máu, thủng tử cung.

 Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ định áp dụng cho những thai phụ mắc những bệnh lý liên quan đến tim mạch, rối loạn đông máu, thiếu máu, hoặc đang cho con bú...

  Kỹ thuật phá thai ngoại khoa đang được áp dụng tại phòng khám Đại Đông là hút thai trực quan bằng ống siêu dẫn và phương pháp MINI. Các phương pháp này sử dụng thiết bị y tế hỗ trợ như dụng cụ hút chân không, màn hình hiển thị… để chấm dứt thai kỳ.

Phá thai ở bệnh viện nào an toàn nhất

Bệnh viện phá thai an toàn ở TPHCM

 Phương pháp có ưu điểm là ít gây đau đớn, ít biến chứng, thai phụ phụ hồi nhanh… và thường được áp dụng cho những thai phụ có thai từ 7 tuần đến hết 12 tuần. Cũng có thể áp dụng cho thai phụ phá thai bằng thuốc nhưng không thành công, hoặc mắc các bệnh lý nội khoa, không thể áp dụng phá thai bằng thuốc.

 Có thể kể ra một vài ưu điểm của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để các chị em có thể an tâm hơn như:

  Là phòng khám đa khoa chính quy tại TPHCM được Sở Y Tế cấp phép với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị - máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu.

  Chi phí chi phí khám thai cũng như tiến hành các thủ thuật phá thai được công khai, minh bạch và niêm yết theo quy định của Sở Y Tế TPHCM.

  Thông tin cá nhân luôn được bảo mật, thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 Hy vọng, qua những chia sẻ trên có thể giúp các chị em giảm bớt lo âu khi tìm kiếm một bệnh viện phá thai an toàn ở TP.HCM. Nếu các chị em còn thắc mắc nào về phá thai hay phá thai ở bệnh viện nào là tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông bằng cách nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến để được giải đáp rõ ràng và hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn