Tư vấn

 Bệnh viện khám chữa bệnh nam khoa uy tín ở Quận 12

 Tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa hiện nay rất nhiều và đang có xu hướng tăng nhanh. Bệnh nam khoa bao gồm tất cả những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục nam. Bệnh ở mức độ nhẹ sẽ làm ảnh hưởng sinh hoạt của nam giới, còn nếu nặng sẽ ảnh hưởng chức năng sinh sản và thậm chí là tính mạng người bệnh.

Bệnh nam khoa tác động xấu đến sức khỏe người bệnh

 1. Phân loại bệnh nam khoa

 Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết bệnh nam khoa có rất nhiều dạng bệnh khác nhau nhưng nó sẽ được phân theo từng nhóm cụ thể:

 ✧ Bệnh lý về bao quy đầu: Sẽ bao gồm các bệnh như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Bệnh làm hạn chế sự phát triển của dương vật, khó khăn trong việc vệ sinh, ảnh hưởng khả năng tình dục của nam giới.

 ✧ Bệnh lý về tinh hoàn: Nam giới có nguy cơ mắc các bệnh về tinh hoàn như tinh hoàn ẩn, viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh… Đây là những bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới do tinh hoàn là bộ máy sản xuất tinh binh hết sức quan trọng trong cơ thể.

 ✧ Bệnh lý về tuyến tiền liệt: Có các dạng bệnh như viêm tuyến tiền liệt, u nang tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt, ung thư tuyến… Bệnh khiến nam giới gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống, sinh hoạt và các mối quan hệ, ảnh hưởng xấu đến tinh thần nam giới và nhất là có khả năng gây vô sinh.

 Ngoài ra, các bác sĩ cũng dựa trên biểu hiện sinh lý của nam giới để chia thành các nhóm bệnh như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh…

Bệnh lý bao quy đầu là bệnh nam khoa phổ biến hiện nay

 2. Đối tượng nào dễ mắc bệnh nam khoa

 Bệnh nam khoa hiện nay rất phổ biến và đối tượng mắc bệnh cũng nhiều hơn so với trước đây. Hầu hết mọi nam giới đều có khả năng mắc các bệnh nam khoa, nhưng có một số đối tượng dễ bị nhất là:

  Đối tượng là nam giới đã trưởng thành sẽ dễ bị mắc các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt hơn.

  Không phải chỉ có nam giới trưởng thành mới bị bệnh nam khoa mà cả trẻ nhỏ cũng có thể mắc bệnh dài – hẹp bao quy đầu, tinh hoàn ẩn. Đây là bệnh lý bẩm sinh và cần được điều trị để tránh những nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản sau này.

  Với một số bệnh như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo… thì đối tượng mắc bệnh là nam giới ở mọi lứa tuổi khác nhau.

 Như vậy có thể thấy nam giới ở mọi lứa tuổi khác nhau đều có khả năng mắc các bệnh nam khoa, do đó không nên chủ quan. Cần có lối sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ, thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh. Ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường của bệnh cần nhanh chóng thăm khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Mọi nam giới đều có khả năng mắc bệnh nam khoa

 3. Tác hại của bệnh nam khoa

 Bệnh nam khoa có nguy hiểm hay không, nó ảnh hưởng thế nào đến người bệnh? Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết bệnh nam khoa là những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến tinh thần, sức khỏe và khả năng đàn ông của nam giới. Bệnh gây ra một số phiền toái như:

  Tác động xấu đến nam giới về cả sức khỏe và tinh thần, người bệnh luôn cảm thấy mặc cảm, tự tin trong cuộc sống sinh hoạt nhất là chuyện gối chăn.

  Bệnh ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới, khiến người đàn ông không thể thực hiện được khả năng sinh lý của mình. Từ đó dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục, giảm hưng phấn và làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

  Một số bệnh nam khoa nếu kéo dài và không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, tác động xấu đến sức khỏe sinh sản và gây vô sinh hiếm muộn. Nhiều bệnh nam khoa còn có thể cướp đi mạng sống của người bệnh.

 Để tránh những tác hại cũng như biến chứng mà bệnh nam khoa gây ra các chuyên gia khuyên rằng nam giới nên thực hiện khám nam khoa định kỳ, khám bệnh ngay khi có những triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục.

 4. Bệnh viện khám chữa bệnh nam khoa uy tín ở Quận 12

 Rất nhiều nam giới ý thức và hiểu được sự nguy hiểm của bệnh nam khoa, do đó họ rất quan tâm đến việc chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Nhiều nam giới sống tại quận 12 cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bệnh viện, phòng khám uy tín chuyên về nam khoa. Vậy, nên đến đâu để khám nam khoa?

Thăm khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín 

  Một địa chỉ đáng tin cậy dành cho nam giới trong việc khám chữa bệnh “khó nói” chính là Đa khoa Đại Đông, phòng khám được xây dựng tại trung tâm quận Tân Bình. Từ quận 12 di chuyển đến phòng khám Đại Đông chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, rất thuận tiện cho mọi người.

  Đa khoa Đại Đông là phòng khám chuyên nam khoa thực hiện khám và điều trị các bệnh về bao quy đầu, rối loạn xuất tinh, tinh hoàn, yếu sinh lý, vô sinh, bệnh đường tiết niệu… Phòng khám đã được cấp phép hoạt động nên bệnh nhân có thể yên tâm đến thăm khám.

  Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi và lành nghề phòng khám Đại Đông luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người.

  Trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến cùng việc áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại để mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

  Chi phí khám nam khoa được phòng khám niêm yết công khai, minh bạch và hợp lý nên mọi người có thể yên tâm.

  Mọi thông tin bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật an toàn để nam giới thoải mái khi đến thăm khám.

 Nếu bệnh nhân vẫn còn thắc mắc hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn