Hoàng Huệ - Đồng Nai

Chào Huệ! Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của phòng khám Đại Đông. Thắc mắc của bạn đã được các bác sĩ giải đáp qua bài viết sau. Mời bạn theo dõi.

Tư vấn

Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai có phá thai không?

 Như các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, hiện nay có rất nhiều cơ sở phá thai ở Đồng Nai và bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai cũng có tiến hành phá thai cho các chị em. Bạn Huệ nên cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành phá thai.

 Nếu sợ bị người quen bắt gặp, hoặc ngại phải chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà… bạn Huệ có thể tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng khác như Đa Khoa Đại Đông để tiến hành phá thai mà vẫn đảm bảo được sức khỏe sinh sản sau này.

Bệnh viên Đa Khoa Đồng Nai có phá thai không?

 Bạn có thể an tâm vì Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản - phụ khoa, được đầu tư máy móc, công và trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống buồng bệnh sạch sẽ, vô trùng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết phá thai ở bệnh viện nào là tốt nhất.

 Ngoài ra, phòng khám còn có những ưu điểm khác như:

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên sản – phụ khoa có tay nghề vững, nhiều năm kinh nghiệm.

  Áp dụng phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

  Quy trình thăm khám, làm thủ thuật phá thai ở tphcm đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho thai phụ.

  Chi phí phá thai luôn được công khai, niêm yết theo quy định và thông báo cho thai phụ trước khi thực hiện.

  Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo.

  Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của thai phụ đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Tư vấn

Phương pháp phá thai nào an toàn nhất hiện nay?

 Hiện nay, có hai phương pháp phá thai chính là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Phá thai nội khoa là phương pháp sử dụng thuốc. Còn phá thai ngoại khoa là dùng thủ thuật, phương tiện y tế để can thiệp, chấm dứt thai kỳ và lấy thai ra ngoài. Phá thai ngoại khoa còn được chia ra nhiều phương pháp khác nhau như hút chân không, kovak, MINI…

 Áp dụng phương pháp nào còn tuỳ và độ tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Phá thai ở bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai có tốt không?

 Vậy phương pháp phá thai nào an toàn nhất hiện nay? Đối với thai dưới 7 tuần tuổi, phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn và đơn giản nhất. Nhưng khi thai đã lớn hơn 7 tuần tuổi, phương pháp MINI được giới chuyên môn đánh giá là an toàn hơn hẳn.

 Ưu điểm nổi bật của phương pháp Mini là sử dụng các ống nano mềm để hút thai ra ngoài, giúp bảo vệ tử cung. Mọi thao tác đều được thực hiện dưới sự theo dõi của màn hình điện tử, giảm thiểu khả năng sót nhau, sót thai…

 Phương pháp MINI đang được phòng khám Đại Đông áp dụng còn có những ưu điểm như:

  Ít gây đau đớn cho thai phụ, không ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản về sau.

  Số ngày ra máu không nhiều, thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày là có thể phục hồi sức khỏe, không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

  Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nằm viện. Không để lại tác dụng phụ.

 Với những thông tin trên, hy vọng có thể trả lời được câu hỏi bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai có phá thai không của bạn Huệ, đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức về những phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Nếu cần được hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ với phòng khám qua bảng tư vấn trực tuyến.

Tư vấn