Tư vấn

Bệnh viện Bình Dân có khám chủ nhật không?

 ✥ Bệnh viện Bình Dân TP.HCM, thành lập vào năm 1954 ở đây được xem là cái nôi khám và điều trị Ngoại khoa khu vực phía Nam và TP.HCM. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn ngàn người bệnh đến khám và điều trị từ nhiều chuyên khoa khác nhau.

 ✥ Bệnh viện Bình Dân được chia thành hai khu khám chữa bệnh: khu khám thường và bệnh viện Bình Dân khu khám kỹ thuật cao. Khu khám thường nằm tại địa chỉ 371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3. Khu điều trị kỹ thuật cao nằm ở địa chỉ số 408 Điện Biên Phủ - Phường 11 - Quận 10.

 ✥ Để có thể sắp xếp công việc và lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp, thì biết được thời gian khám chữa bệnh của cơ sở y tế là hết sức quan trọng. Vấn đề đặt ra bệnh viện Bình Dân có khám chủ nhật không như sau: Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện công lập có thời gian làm việc vào giờ hành chính, ngày chủ nhật và ngày lễ bệnh viện không làm việc.

Bệnh viện bình dân có khám chủ nhật không

Bệnh viện Bình Dân có khám và làm việc ngày chủ nhật không?

 Thời gian làm việc của bệnh viện Bình Dân:

  ✧ Thứ 2 đến thứ 6: Buổi sáng từ 7h đến 11h30. Buổi chiều từ 12h30 đến 16h. Từ 15h30 đến 18h khám ngoài giờ.

  ✧ Thứ 7: từ 7h – 11h (khám ngoài giờ)

  ✧ Chủ nhật, ngày lễ nghỉ

 Người bệnh cần lưu ý: Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện công lập lớn tại TP.HCM. Vì vậy, số lượng người bệnh đến thăm khám và điều trị bệnh hàng ngày rất đông.

 ➣ Trước khi đến lượt thăm khám kiểm tra bệnh người bệnh sẽ phải bốc số, sếp hàng làm thủ tục chờ đợi vài tiếng thậm chí là phải sang ngày hôm sau mới đến lượt thăm khám vô cùng tốn kém thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc ở lại bệnh viện chờ khám.Hơn nữa sau khi thăm khám, nhận kết quả cũng phải đợi đến ngày hôm sau hoặc một vài tuần mới có.

 ➣ Với những người bệnh ở xa, công việc bận rộn sẽ gặp nhiều khó khăn, phiền toái. Hơn nữa tình trạng quá tải ở bệnh viện không hiếm gặp, dẫn đến chất lượng dịch vụ cũng sẽ không đảm bảo.

Bệnh viện bình dân có làm việc chủ nhật không

Quá tải, chờ đợi khám chữa bệnh ở bệnh viện công

 ➣ Để tránh rắc rối trong việc khám, chữa bệnh, thời gian chờ đợi thăm khám, tránh thủ tục phức tạp người bệnh có thể tìm đến cơ sở y tế phòng khám tư ngoài công lập uy tín, chất lượng để thăm khám.

 ➣ Hiện nay, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tại 461 Cộng Hòa - P.15 Quận Tân Bình - TP.HCM, là một trong những phòng khám đi đầu trong chất lượng khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế mà người bệnh có thể an tâm tin tưởng, lựa chọn.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe phòng khám ngoài giờ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ: Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, giỏi chuyên môn. Từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước, có thời gian học tập, đào tạo tại nước ngoài.

 ✔ Cơ sở vật chất: Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, đồng bộ các công nghệ y khoa giúp giai đoạn khám, chẩn đoán đến hoàn tất quá trình điều trị diễn ra chính xác, an toàn.

 ✔ Áp dụng phương pháp điều trị: Không ngừng học hỏi nâng cao kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn, áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, khoa học đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả, đem lại kết quả điều trị cao nhất có thể cho người bệnh.

Đại Đông địa chỉ khám bệnh chủ nhật uy tín, chất lượng

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe địa chỉ khám bệnh chủ nhật uy tín, chất lượng

 ✔ Quyền lợi của người bệnh khi đến thăm khám và điều trị: Đến phòng khám người bệnh sẽ được bảo mật thông tin cá nhân, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh. Chất lượng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Giải quyết thắc mắc, phản hồi nhanh chóng.

 ✔ Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc không ngày nghĩ kể cả ngày lễ trong năm, khám chữa ngoài khung giờ hành chính từ 8h sáng đến 20h hằng ngày. Phòng khám làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy khi đến phòng khám người bệnh không phải chờ đợi bốc số, thủ tục gọn lẹ và có thể đặt hẹn khám trước để thuận tiện với thời gian làm việc.

 ✔ Chi phí khám chữa bệnh: Tất cả mọi chi phí thăm khám, kiểm tra, điều trị bệnh tại phòng khám đều được công khai minh bạch, có hóa đơn rõ ràng. Trước khi điều trị các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh về vấn đề chi phí để có thể chủ động với quyết định có nên điều trị hay không.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe luôn không ngừng phấn đấu mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Nếu người bệnh còn có điều thắc mắc, về vấn đề “ Bệnh viện Bình Dân có khám chủ nhật không?”cần được tư vấn hay thắc mắc về khám chữa bệnh tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

Tư vấn