Tư vấn

Bệnh viện bác sĩ Tùng Tây Ninh tốt không?

 Trước khi giải đáp thắc mắc này, bạn cũng cần tìm hiểu một vài thông tin về tình trạng y tế Tây Ninh trong những năm gần đây như thế nào.

 Y tế Tây Ninh vẫn còn tình trạng thiếu bác sĩ

 Trong những năm qua, ngành y tế Tây Ninh gặp không ít khó khăn trong nguồn nhân lực. Theo con số thống kê thì tỷ lệ trung bình ở đây chỉ có 5,7 bác sĩ/10 nghìn dân, con số này còn khá cách biệt với yêu cầu trung bình cả nước là 7 bác sĩ/10 nghìn dân. Số lượng bác sĩ nghỉ hưu từ năm 2015 – 2020 dự kiến lên đến 155 người trong khi nguồn nhân lực đào tạo đáp ứng cho nhu cầu thời gian tới lại thấp. Hơn nữa, tình trạng bác sĩ bỏ việc do mức thu nhập thấp, công tác đào tạo còn nhiều khó khăn, môi trường làm việc chưa đảm bảo… làm cho lượng bác sĩ trong ngành y tế trở nên thiếu hụt. Các sở ban ngành của Tây Ninh cũng đã thực hiện các chính sách đào tạo, thu hút và đãi ngộ nhưng không theo kịp với nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân. ( Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh - Trần Văn Bé trả lời phỏng vấn trên báo chí).

Tình trạng quá tải ở các bệnh viện Tây Ninh

  Tình hình thiếu hụt bác sĩ không chỉ ở các bệnh viện công mà bệnh viện, phòng khám tư nhân cũng có ảnh hưởng không ít. Lượng bệnh nhân quá tải, bác sĩ phải làm việc gấp nhiều lần khiến chất lượng khám chữa bệnh khó có thể đảm bảo tốt. Tâm lý người bệnh cũng đắn đo hơn khi lựa chọn các cơ sở y tế để khám bệnh.

 Ngành y tế Tây Ninh cũng chú trọng các công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như cải thiện tác phong của y bác sĩ đối với bệnh nhân. Hạn chế tình trạng bác sĩ bỏ việc lên các trung tâm thành phố lớn, cố gắng mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

 Bệnh viện bác sĩ Tùng Tây Ninh tốt không

 Bệnh viện Đa khoa tư nhân Lê Ngọc Tùng hay còn gọi là Bệnh viện bác sỹ Tùng Tây Ninh được xây dựng từ năm 2013 đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân trong khu vực tỉnh. Bệnh viện cũng góp phần giảm tải lượng bệnh nhân đến các bệnh viện công, hỗ trợ công tác chăm sóc sức khỏe y tế ở Tây Ninh tốt hơn.

       Nhưng với tình trạng khó khăn chung của tỉnh nên bệnh viện cũng khó tránh việc thiếu hụt bác sĩ phục vụ cho việc thăm khám. Một số dịch vụ chuyên khoa, chuyên sâu trong khám chữa trị chưa triển khai được, chưa thể bố trí bác sĩ phụ trách tốt nhất tại các phòng khám cũng như bác sĩ vận hành máy móc, thiết bị và cũng khó khăn trong việc thực hiện được các kỹ thuật y khoa mới,... Do vậy hạn chế không ít trong việc khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ y tế cũng khó đảm bảo được tốt nhất.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh hiệu quả

  Thay vì lựa chọn đến khám tại Bệnh viện bác sỹ Tùng vì khoảng cách gần nhà thì người bệnh ở Tây Ninh có thể đến các phòng khám, bệnh viện tư ở TPHCM để khám chữa bệnh trong điều kiện tốt hơn. Lựa chọn các Phòng khám Đa khoa ở trung tâm, gần các bến xe sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Trong số những phòng khám được đánh giá uy tín chất lượng ở trung tâm TPHCM mà người bệnh có thể chọn có Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tại 416 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình.

       Phòng khám nằm ngay trên trục đường chính, gần các bến xe nên việc di chuyển từ Tây Ninh lên tới đây cũng khá dễ dàng, chỉ mất khoảng 1-2 tiếng ngồi xe đò.

 Không chỉ thuận tiện về mặt khoảng cách địa lý mà về chất lượng dịch vụ y tế, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cũng có rất nhiều ưu điểm của một phòng khám đúng chuẩn quốc tế.

   Hội tụ các bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn đều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng,… Có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn và y đức tốt, luôn tận tâm với từng bệnh nhân.

  Cập nhập và áp dụng hiệu quả các phương pháp, kỹ thuật y khoa tiên tiến để mang lại kết quả điều trị hiệu quả nhất, rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế bệnh tái phát. Tỷ lệ thành công các ca tiểu phẫu, phẫu thuật cao cấp luôn đảm bảo thành công, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

  Dịch vụ y tế an toàn từ khâu khám đến điều trị, các phòng khám chuyên khoa riêng biệt được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và được vệ sinh khử trùng sạch sẽ. 

   Cơ sở hạ tầng thoáng mát, tiện nghi từ quầy tiếp tân, phòng khám đến phòng bệnh đều có không gian rộng rãi mang lại tâm lý thoải mái cho người bệnh.

  Chi phí khám chữa bệnh minh bạch rõ ràng, tất cả đều được niêm yết theo đúng giá của bộ Y tế quy định, tạo niềm tin cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại đây.

  Công tác quản lý của phòng khám bằng hệ thống thông minh nên người bệnh sẽ chủ động và thuận tiện hơn khi nhận các kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, cũng như kết quả kiểm tra sức khỏe.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe luôn cố gắng phấn đấu để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hiệu quả uy tín và là một phòng khám đúng chuẩn quốc tế.

 Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn thêm, vui lòng nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn!

Tư vấn