Tư vấn

Việm niệu đạo là bệnh như thế nào?

Niệu đạo là một bộ phận thuộc cơ quan tiết niệu, được thông ra lỗ tiểu từ bàng quang. Bệnh viêm niệu đạo là hiện tượng niệu đạo hơi sưng đỏ, thậm chí có nhiều trường hợp còn bị loét do sự tấn công của các loại vi khuẩn như nấm, song cầu lậu khuẩn, trùng roi....

Bệnh không những gây ra nhiều phiền toái và khó chịu cho người bệnh với những triệu chứng thường gặp như tiểu buốt, đái rắt, thường mắc tiểu, tiểu ra máu,… mà còn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe.

Bệnh viêm niệu đạo thường có hiện tượng tiểu buốt

Bệnh viêm niệu đạo thường có hiện tượng tiểu buốt

Nếu để bệnh kéo dài và không sớm phát hiện để điều trị triệt để khiến bệnh tái phái nhiều lần thì ngay tiếp sau thời điểm cấp tính, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính với mức độ nặng, càng khó điều trị dứt điểm.

Tại sao nên điều trị viêm niệu đạo càng sớm càng tốt?

Viêm niệu đạo nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí cả tính mạng. Việc điều trị được thực hiện càng sớm thì càng đạt hiệu quả cao, ngăn chặn được nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh như:

Suy thận mãn tính: Theo ghi nhận có tới 25% bệnh nhân bị suy thận cấp tính do biến chứng từ bệnh viêm niệu đạo gây ra.

  Ảnh hưởng chức năng sinh lý và gây vô sinh: Tình trạng viêm ở niệu đạo có thể để lại thương tổn, dẫn đến vùng niệu đạo bị hẹp hoặc co lại cản trở khả năng xuất tinh, từ đó ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của người bạn tình.

  Dẫn đến các bệnh nam khoa nguy hiểm: Viêm nhiễm ở vùng niệu đạo có thể lây lan và gây viêm sưng cho các vùng khác quanh bộ phận sinh sản như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn,…

Bệnh viêm niệu đạo có chữa được không?

Như đã chia sẻ ở trên, bệnh có 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Trong đó viêm niệu đạo ở thể cấp tính là sự phát triển ở giai đoạn đầu nên việc điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng và ít tốn kém hơn khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính.

Theo các chuyên gian bệnh viêm niệu đạo có thể điều trị khỏi nếu phát hiện bệnh sớm, điều trị tại cơ sở y tế chất lượng tốt có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại. Với những trường hợp bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính, biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm khác thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn, kèm thời gian kéo dài, tốn kém.

Bệnh có thể điều trị hiệu quả nếu phát hiện sớm và đúng phương pháp

Bệnh có thể điều trị hiệu quả nếu phát hiện sớm và đúng phương pháp

Chính vì vậy ngay khi có những dấu hiệu bất thường đường tiểu nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và chuẩn đoán bệnh sớm, nhằm đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả.

Đa Khoa Đại Đông điều trị viêm niệu đạo hiệu quả

Là một trong số ít phòng khám đa khoa được Sở Y tế cấp phép và kiểm định chất lượng, Đại Đông tự tin sẽ giúp chữa trị viêm niệu đạo cho tất cả những ai không may mắc phải đạt tỷ lệ thành công cao nhất.

Sở dĩ như vậy là bởi Đại Đông sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và có xuất thân từ những bệnh viện lớn trên cả nước. Ngoài ra, trang thiết bị y khoa cũng được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo việc khám chữa bệnh đạt chất lượng chuẩn theo quy định.

Đại Đông đã điều trị thành công viêm niệu đạo cho nhiều bệnh nhân

Đại Đông đã điều trị thành công viêm niệu đạo cho nhiều bệnh nhân

Đặc biệt, chúng tôi cũng thường xuyên đầu tư, cập nhập các phương pháp mới vào điều trị bệnh viêm niệu đạo nói riêng và các bệnh nam khoa, phụ khoa,… nói chung. Cam kết hiệu quả, chữa bệnh dứt điểm, an toàn, ít thương tổn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “Bệnh viêm niệu đạo có chữa được không? Hoặc các thông tin khác, vui lòng nhấp trực tiếp vào khung chát phía dưới hoặc gọi đến Hotline (028) 3592 1666 để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn