Tư vấn

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Cần Thơ

 Khám phụ khoa là nhu cầu cần thiết của chị em phụ nữ. Khám phụ khoa gồm kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ, khám điều trị bệnh. Hiện nay tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao, trước nhu cầu đó đó hàng loạt các cơ sở y tế chuyên khoa được thành lập khiến chị em không khỏi hoang mang, lo lắng.

Bác sĩ phụ khoa giỏi cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu

 ➣ Cần Thơ là một trong những thành phố lớn, hiện đại ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương. Là một trong những thành phố phát triển và đông dân, chính vì vậy có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện khám chữa bệnh đáp ứng nhu cầu của người dân.

 ➣ Tại thành phố Cần Thơ để tìm một bác sĩ khám bệnh phụ khoa không khó. Tuy nhiên tìm được một bác sĩ giỏi không phải ai cũng dề dàng tìm được. 

 ➣ Một bác sĩ phụ khoa giỏi thường phải được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, khám chữa bệnh hết lòng, tận tâm vì người bệnh.

 ➣ Có rất nhiều phòng khám tư, phòng chui lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người bệnh với những lời quảng cáo, bác sĩ giỏi, làm việc ở đâu mở phòng khám khiến người bệnh lầm tưởng.

 ✥ Chị em cần lưu ý một địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt không chỉ có bác sĩ giỏi mà còn cần đảm bảo những yếu tố như:

    ➛ Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động và tuân theo đúng quy định của Sở trong khám chữa bệnh phụ khoa.

    ➛ Cơ sở hạ tầng đảm bảo, trang thiết bị y tế được đầu tư tiên tiến đảm bảo cho việc thăm khám nhanh chóng, kết quả kiểm tra chính xác.

    ➛ Mức chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch rõ ràng thông báo trước cho người bệnh.

    ➛ Dịch vụ y tế chăm sóc tận tình cho chị em khi đến phòng khám.

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Hiện nay, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe số 461 Cộng Hòa – Phường 15 – Quận Tân Bình là một trong những gợi ý hoàn hảo cho chị em tham khảo tìm đến khám, điều trị bệnh phụ khoa.

 ➣ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là cơ sở y tế uy tín, chất lượng được đánh giá cao từ phía các chuyên gia. Từ khi thành lập đến nay nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía chị em đến thăm khám và điều trị tại phòng khám.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe địa chỉ số 1 khám chữa bệnh phụ khoa

       Những điều làm nên Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe địa chỉ số 1

 ✥ Điểm đầu tiên: Phòng luôn mong muốn đem đến cho chị em những dịch vụ y tế tốt nhất, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang. Các máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến như: Dao LEEP, Oxygen, máy nội soi âm đạo, máy sóng ngắn, sóng không gian,…nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc khám chữa bệnh phụ khoa.

 ✥ Điểm quyết định: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh phụ khoa, các bác sĩ ở đây đều trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành, thường xuyên học tập nâng cao chuyên môn ở nước ngoài. Do vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả khám và điều trị bệnh khi đến phòng khám.

 Quy trình khám bệnh phụ khoa tại phòng khám chị em có thể tham khảo để biết được:

      ❖ Bước 1: Bác sĩ sẽ hỏi thăm tiền sử bệnh và các biểu hiện lâm sàng mà chị em đang mắc phải.

      ❖ Bước 2: Chị em nằm trên giường dành để khám bệnh phụ khoa, bác sĩ sẽ quan sát vùng bụng và bên ngoài cơ quan sinh dục để xem có dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm hoặc các bệnh xã hội hay không.

      ❖ Bước 3: Bác sĩ dùng dụng cụ mỏ vịt để khám bên trong âm đạo và cổ tử cung, đồng thời lấy dịch ở cổ tử cung để đi xét nghiệm.

      Tùy thuộc vào biểu hiện lâm sàng và nhu cầu khám chữa bệnh gì của chị em mà bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện thêm một số các xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu, máu…

Những điều chị em cần lưu ý khi đi khám phụ khoa

Khi đi khám phụ khoa chị em cần lưu ý tìm cơ sở y tế uy tín, chất lượng

 ➱ Khám phụ khoa hết sức quan trọng, giúp phát hiện những vấn đề ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản, cuộc sống của chị em. Vì vậy, chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần, nhất là những chị em đã có quan hệ tình dục không nên bỏ qua khám phụ khoa định kì.

 ➱ Trước khi đi khám phụ khoa chị em cần tìm hiểu triệu chứng bản thân gặp phải, và lưu ý tìm phòng khám uy tún để tránh trường hợp khám sai chỗ.

 ➱ Trước khi đi khám phụ khoa 1 ngày chị em không nên quan hệ tình dục, không sử dụng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa âm đạo, dùng thuốc đặt âm đạo.

 ➱ Khi đi khám phụ khoa chị em cần mặc đồ rộng rãi, thỏa mái để thuận lợi trong việc khám bệnh.

 ➱ Không đi khám phụ khoa khi đang trong ngày hành kinh, tốt nhất chị em nên đi khám khi đã sạch kinh 1 tuần sau chu kỳ kinh để đảm bảo kết quả.

 Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp chị em có sự lựa chọn phù hợp. Chúc chị em tìm được “bác sĩ phụ khoa giỏi ở Cần Thơ”. Nếu còn điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin về bệnh phụ khoa hay các vấn đề liên quan có thể gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được giải đáp cụ thể chi tiết hơn.

Tư vấn