Tư vấn

Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở TPHCM

 1. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi

 Với sự phát triển của kỹ thuật y khoa hiện đại như hiện nay thì cũng có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa bệnh vô sinh hiếm muộn. Nhưng bên cạnh điều kiện y tế thì tay nghề của bác sĩ cũng góp phần không nhỏ vào kết quả điều trị.

 Cho nên, người bệnh cần sáng suốt lựa chọn bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn dựa trên những chia sẻ đánh giá của các chuyên gia. Cụ thể như:

Tỷ lệ bệnh nhân bị vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng 

 ➢ Dựa trình độ chuyên môn: Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề và các bằng cấp liên quan. Đặc biệt phải có chứng từ chứng nhận có chuyên môn khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn.

 ➢ Dựa vào kinh nghiệm chữa bệnh: Số năm kinh nghiệm khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của bác sĩ phải ít nhất trên 10 năm. Vì đây là bệnh lý khó chữa trị, đòi hỏi bác sĩ không chỉ có trình độ mà còn dày dặn kinh nghiệm, từng điều trị thành công cho nhiều người.

 ➢ Dựa vào y đức của bác sĩ: Để có thể tin tưởng lựa chọn thì bên cạnh xem xét trình độ, tay nghề của bác sĩ thì vấn đề y đức cũng rất được quan tâm. Quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn thường yêu cầu sự kiên trì trong thời gian dài nên bác sĩ cũng cần tâm lý, có tinh thầng trách nhiệm, tận tình hết lòng vì bệnh nhân mới có hiệu quả tốt.

Các bác sĩ không chỉ có trình độ tay nghề giỏi mà còn có y đức tốt

 ➢ Dựa vào phản hồi của bệnh nhân: Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc tìm hiểu về các địa chỉ y tế, bác sĩ chữa trị vô sinh hiếm muộn không còn quá khó khăn. Do đó, nếu bạn tìm thấy nhiều bệnh nhân gửi lời cảm ơn, nhận xét, đánh giá tốt về bác sĩ bạn định lựa chọn thì khả năng quyết định của bạn là đúng đắn.

 2. Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở TPHCM

 Nếu sống ở TPHCM thì việc tìm bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi không quá khó. Vì không chỉ là trung tâm thành phố phát triển kinh tế của cả nước mà TPHCM còn đầu tư phát triển y tế, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và cơ sở y tế uy tín đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người.

 Nếu dựa trên những tiêu chí để chọn bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi đã đề cập ở trên thì các bác sĩ làm việc tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên điều trị về sức khỏe sinh sản, bệnh phụ khoa - nam khoa, bệnh xã hội và đặc biệt là rất nổi tiếng về việc hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn. Cho nên không chỉ các cặp vợ chồng sống ở TPHCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,… cũng tìm đến đây nhờ các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chữa trị.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả

  Khoa vô sinh hiếm muộn của Đa khoa Đại Đông quy tụ đội ngũ các giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

  Các bác sĩ luôn luôn niềm nở, tận tình lắng nghe chia sẻ, giải đáp mọi lo lắng, boăn khoăn của bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Thực tế thống kê cho thấy, các bác sĩ làm việc tại đây cũng đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp, giúp các cặp vợ chồng có thể có con tự nhiên.

  Để hỗ trợ chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tốt nhất thì bên cạnh có bác sĩ giỏi thì phòng khám còn còn cập nhật thường xuyên các nghiên cứu khoa học mới nhất, các phác đồ điều trị tiên tiến như IVF, ICSI, PESA, TESE… Những phương pháp hiện đại này sẽ góp phần mang lại hi vọng chữa trị hiệu quả cho nhiều cặp vợ chồng khó có con.

Phòng khám áp dụng nhiều kỹ thuật y tế hiện đại hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả cao

  Quy trình khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tại phòng khám chuyên nghiệp. Bệnh nhân được chỉ định thực hiện thăm khám, xét nghiệm siêu âm cần thiết như xét nghiệm máu, tinh dịch đồ, nội tiết,.... Qua đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp dựa trên mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

  Phòng khám còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phương tiện máy móc cần thiết cho việc chẩn đoán, chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn tốt nhất. Bệnh nhân còn hài lòng với dịch vụ y tế tiện ích, mức chi phí chữa trị phù hợp cho cả các cặp vợ chồng có thu nhập thấp.

 Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chẩn đoán tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh chính xác cộng với điều kiện y tế hiện đại Phòng khám Đa khoa Đại Đông sẽ giúp bạn có được kết quả chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả cao.

Phòng khám hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại miễn phí 24/ 24

 Vẫn còn rất nhiều trường hợp bị vô sinh hiếm muộn nhưng mặc cảm, lo sợ không dám đi khám chữa trị. Thấu hiểu được tâm lý này, phòng khám có hỗ trợ dịch vụ tư vấn qua điện thoại và online miễn phí. Chỉ cần gọi điện, chat trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi chia sẻ những khó khăn đang gặp phải và cung cấp chi tiết triệu chứng bệnh. Các bác sĩ sẽ giúp bạn chẩn đoán và đưa ra giải pháp chữa trị tốt nhất!

Tư vấn